เกมส์ทำเค้กเสมือนจริงที่ทำให้ผู้เล่นต่างก็คอยเกาะติดรูปแบบใหม่ ๆ กันอยู่เป็นประจำ

เกมส์ทำเค้กคือเกมส์ที่เด็กๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย แต่เกมส์ทำเค้กที่มีขึ้นมากมากมายนั้น คือเกมส์ที่ได้มีการปรับปรุงรูปแบบเกมส์ขึ้นมาใหม่ ให้มีสีสันเตะตามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเสียงเพลงในเวลาที่เล่นเกมส์กำลังได้รับความรื่นเริงอยู่ จึงจะต้องเป็นเสียงเพลงที่อาจจะดึงดูดผู้เล่นได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะเกมส์ทำเค้กที่มียอดนิยมผู้เล่นเป็นปริมาณมาก ก็ต้องไม่พ้นเกมส์ทำเค้กสมจริงที่ทำเอาผู้เล่นหลายคน ที่ได้ลองเล่นเกมส์ต่างพากันชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยกรรมวิธีเล่นเกมส์ทำเค้กสมจริงนั้น จะมีวิธีเล่นแบบง่าย ๆ โดยกดปุ่มเริ่เกมส์ จากนั้นทำตามวิธีการที่ภาพขึ้นนำไข่สามฟองลงไปในชาม พอเสร็จแล้วก็กดลูกศรทันไปเพื่อจะทำวิธีการต่อไปนั่นเอง ส่วนขั้นตอนการใส่ส่วนผสมนั้นจะต้องใส่ตามวิธีการที่มีภาพขึ้นมาเป็นภาอังกฤษ จนถึงวิธีการสุดท้ายก็นำเข้าตู้อบ แล้วรอจนกว่าเกมส์จะอบขนมเค้กเสร็จ แต่ในขณะที่เล่นเกมส์นั้นจะได้คะแนนสะสมไปเรื่อย ๆ ยิ่งผู้ผู้เล่นกดตามวิธีการ หรือวิธีการเล่นช้า ก็จะทำให้คะแนนเก็บสะสมน้อยลงเช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าผู้เล่นคนไหนได้เล่นเกมส์ทำเค้ก ก็ต้องทำส่วนผสมให้ทันเวลา มิเช่นนั้นก็จะไม่ได้รับคะแนนสะสมนั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้นเกมส์ทำเค้กเหมือนจริง จึงกลายเป็นเกมส์ที่มีจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัด จึงอยากแนะแนวคอเกมส์ หรือเด็ก ๆ ที่ยังไม่เคยได้ลองเล่นเกมส์ทำเค้กเหมือนจริงนี้ ลองตกลงใจสักนิดแล้วจะรู้ว่าเกมส์ทำเค้กเหมือนจริงนั้นสนุกพร้อมทั้งเพลิดเพลินยังไงบ้าง