เกมส์ BnB กับความดังในช่วงนี้ จนกลับเป็นเกมส์ที่น่าหลงใหล

เกมส์ทุกชนิดย่อมมีอิทธิพลเพื่อผู้เล่นเกมส์ทุกคน พร้อมทั้งเกมส์ที่สนุกสนานย่อมได้รับความชอบอย่างมาก โดยเฉพาะเกมส์ในรูปแบบที่เสริมสร้างทักษะ ล้วนแล้วเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ต่างก็ให้ความสนใจอย่างมาก แต่เพื่อบางเกมส์คงไม่เป็นเกมส์ในรูปแบบฝึกสมองให้กับน้องๆ แต่ก็สามารถเป็นเกมส์ผ่อนคลายความเครียดได้เช่นกัน พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเกมส์อีกรูปแบบหนึ่งที่จะทำให้เด็ก ๆ เพลิดเพลิน กับการเล่นเกมส์ BnB มากที่สุด 
 
ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือว่าแม้กระทั่งผู้ใหญ่ มักหาวิธีพักผ่อนด้วยการเล่นเกมส์ เพราะใครต่อใครค้นพบว่า เกมส์ที่จะสามารถทำให้เด็ก ๆ มีทักษะ ความคิดพร้อมทั้งสามารถเป็นเกมส์ฝึกสมองให้กับน้องๆ ได้ดีอีกด้วย  มีผลทำให้ในปัจจุบันนี้เกมส์ได้มีบทบาทมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้สร้างเกมส์จะต้องคิดค้นเกมส์ในแบบต่าง ๆ มากมาย โดยผู้สร้างจะต้องเนรมิตเกมส์ที่ให้น่าสนใจ พร้อมทั้งสามารถดึงดูดผู้เล่นให้ได้มาก เพราะฉะนั้นเกมส์ก็จะต้องเป็นไปในรูปแบบที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนาน พร้อมทั้งเป็นเกมส์สร้างเสริมทักษะให้กับผู้เล่นในกลุ่มน้องๆ ได้ดี  จึงอยากจะแนะนำเกมส์ให้เด็ก ๆ ได้ลองฝึก สมองพร้อมทั้งในการวางแผนได้ดี โดยเกมส์BnB น้องๆ จะต้องมีสติไตร่ตรอง ไม่ว่าจะเดินไปข้างหน้าเพื่อจะให้ถึงด่านต่อไป สำหรับเกมส์ BnB ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความท้าทายเป็นอย่างสูง แถมยังทำให้เด็ก ๆ เกิดความสนุก ส่วนภาพลักษณ์ของเกมส์ BnB จะมีสีสันที่สวยงามมากยิ่งขึ้น
 
ความมีชื่อเสียงของเกมส์นี้ จึงทำให้ผู้เล่นเกมส์เกิดความสนใจเป็นอย่างสูง เกมส์นี้จึงดึงดูดผู้เล่นอย่างกลุ่มน้องๆ ได้เป็นปริมาณมาก ส่วนวิธีการเล่นเกมส์BnB ก็มิใช่เรื่องยากเลย เพียงกดลูกศรซ้ายขวา พร้อมกับขึ้นลง เพื่อเป็นการระบุทิศทางที่จะเดินไปข้างหน้า หลังจากนั้นก็สามารถวางระเบิดได้ หรือว่าจะใช้ไอเท็มที่มีอยู่ก็ได้ หากว่าเจอเหรียญทองก็ควรจะเก็บสะสมไว้ เพื่อจะสามารถนำเงินที่สะสมได้นั้น ไปซื้ออุปกรณ์มาเพิ่มเติมได้