แข่งรถยนต์ผ่านเกมส์รถแข่งกันแบบเมามัน เพื่อที่จะเติมความมันส์ให้กับการเล่นเกมส์

พัฒนาฝีไม้ลายมือ ไปกับการเล่นเกมส์รถแข่ง เกมส์เพื่อคนวัยมันส์ ที่อาจจะเล่นเกมส์ได้อย่างจริงจัง เนื่องจากเกมส์รถแข่งที่ทำเอาผู้เล่นแต่ละคนนั้น เกิดความเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ จนทำเอาผู้เล่นต้องกลับมาเล่นเกมส์รถแข่งกันหลาย ๆ รอบเลย จนทำเอาเกมส์รถแข่งมาริโอ้กลับเป็นเกมส์ที่มีผู้เล่นเพิ่มมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนปัจจุบันนี้ก็มีผู้เล่นมากขึ้นไม่หยุดกันเลย
 
เมื่อการแข่งรถ อาจจะถูกเลียนแบบมาได้จากสถานการณ์จริง ย่อมส่งผลประโยชน์ต่อผู้เล่นเกมส์เป็นพิเศษ เนื่องจากเกมส์รถแข่งที่เด็ก ๆ สนใจนั้น ก็ต้องเป็นเกมส์รถแข่งมาริโอ้ ซึ่งเป็นเกมส์ที่ยอดฮิตติดอันดับอยู่ ณ ทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ ถือว่าเกมส์ในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาขึ้นมามาย ภายในการดึงดูดผู้เล่นมากเพิ่มขึ้น จนทำเอาผู้ที่ผลิตเกมส์ หรือผู้คิดค้นเกมส์นั้น จะต้องมีการปรับเปลี่ยนเกมส์กันอยู่เรื่อย ๆ เพื่อที่จะไม่ให้เกมส์ในหมวดหมู่ตัวเอง ตกอันดับนั่นเอง เพราะเกมส์รถแข่งที่ตอนนี้ ผู้เล่นก็ให้ความสนใจภายในระยาวก็ว่าได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ติดอกติดใจแล้วล่ะก็ ค่อนข้างเลือกเล่นเกมส์ในรูปแบบเดิมอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเด็ก ๆ โดยมากชอบตัวละครที่แปลกใหม่ และมีสีสันสวยงาม โดยเฉพาะตัวละครแบบน่ารัก ๆ ที่ทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง เพราะเกมส์รถแข่งภายในรูปแบบตัวการ์ตูนมาริโอ้นั้น ได้มีการปรับปรุงมากจากเกมส์มาริโอ้อีกรูปแบบหนึ่ง จึงกลายมาเป็นเกมส์รถแข่งให้น้องๆ ได้ลองเล่นกันดู 
 
ยิ่งหากว่าได้ตัวการ์ตูนดัง มาเป็นตัวแสดงหลักของเกมส์ด้วยแล้ว จะยิ่งผลักดันให้เกมส์นี้ ดูมันส์มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน เนื่องจากส่วนหนึ่งของเกมส์รถแข่งมาริโอ้นั้น จะต้องใช้ความรวดเร็วเป็นพิเศษ เพื่อจะให้ถึงเส้นชัยก่อนคู่แข่งขันเป็นอันดับแรก โดยวิธีภายในการเล่นเกมส์รถแข่งมาริโอ้ ก็มิใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่ใช้ปุ่มลูกศรคุมทิศทาง เพื่อให้ถึงเส้นชัยก่อนคู่แข่ง