สีผม 2016 ที่สาวๆ มักคอยเกาะติดข่าวสารกันตลอดมา

นี่ก็ใกล้ปี2016 กันแล้ว พร้อมกับช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่สาว ๆ บางคนคิดที่จะมีการปรับเปลี่ยนสีผมให้ดูสวยขึ้น และแจ่มขึ้นมากกว่าเดิม พอถึงสิ้นปีทีไร สาว ๆ หลากหลายคนก็อาจใจจดใจจ่อว่าสีที่อินเทรนด์คือสีใด ซึ่งบางท่านก่อนหน้านี้ได้มีการทำแบบผม เปลี่ยนสีผมใหม่กันอยู่ตลอด จนจะเข้าปี 2016 จึงอยากเปลี่ยนสีผมใหม่ ๆ ให้กับตนเอง

 
สีผม
นับได้ว่าการเปลี่ยนสีผมอาจเป็นสิ่งที่ทุกท่านรอคอย ว่าช่วงนี้สีใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับในปีหน้าที่จะถึงนี้สีผมที่จะได้รับความชื่นชอบจะมีอยู่ 5 สีด้วยกัน แต่ทว่าจะยกตัวอย่างเช่นนี้ สีบลอนด์ทองสว่าง แบบสาวฝรั่งนิยมในช่วงที่ผ่านมา ทุกวันนี้จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมกับจะกลับมาแรงอีกครั้ง พร้อมกับในช่วงเริ่มต้นของปี 2016 นี้ เป็นช่วงภูมิอากาศค่อนข้างร้อน ผมสีนี้ล่ะที่จัดได้ว่าเป็นสีที่เหมาะที่สุดเลย แต่หากเป็นสาวที่มีผิวสีคล้ำ ควรที่จะเหลีกเลี่ยงหน่อยก็ดีค่ะ เพราะจะทำให้ตัวคุณเองไม่เกิดแน่นอนเลย พร้อมทั้งสำหรับสีผมสีพาสเทล เป็นสีผมที่ได้รับความชอบเช่นกัน จนทำเอามีการลากยาวมาถึงปี 2016 กันเลย สีนี้จะทำให้ดูสดใสพร้อมทั้งได้ใจสาว ๆ ไปครองกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นสีผมภายในปีหน้านี้ ล้วนแล้วเป็นสีผมที่ได้ผลตอบกลับที่ดีอย่างแน่นอน ทำให้สาว ๆ มากหลายคนต่างพากันสัมผัส และอยากจะทดสอบกันดูบ้าง ว่าจะเหมาะสำหรับสีผมรูปร่างหน้าตาของตนเองหรือไม่ แต่ก่อนอื่น ก่อนที่จะทำสีผม น่าที่จะทำการเช็คให้ดีเสียก่อนว่าจะเหมาะสมกับตัวคุณเองมากน้อยแค่ไหน