สิ่งที่น่ามหัศจรรย์ของเกมส์ The sims 2

เกมส์ The  sims 2 เป็นเกมส์ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับค่ายเกมส์ไม่ใช่น้อย ๆ เลยละคะ เกมส์ 2 ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนาออกมาจากเกมส์ The sims ภาคแรกได้อย่างน่าพิศวงที่สุด  พร้อมกับผู้เล่นเกมส์ The sims จำนวนมาก  ก็ยังคงให้การส่งเสริมเพื่อที่จะรอพร้อมกับมีความหวังว่า  ค่ายเกมส์ EA จะยังคงมีการพัฒนาพร้อมกับผลิตเกมส์ The sims ในภาคต่อ ๆ ไปอีกอย่างเรื่อย ๆ พร้อมกับเกมส์ The sims ของค่าย EA นี้เองที่เป็นบ่อเกมส์ทำให้สินค้าชนิดแผ่นเกมส์มีความคึกคักมาโดยตลอด
 
เพราะความแตกต่างของเกมส์ The sims 2  ถือได้ว่ามีการพัฒนาซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด จากที่เราได้เห็นจากเกมส์ The sims ภาคแรกนั้น  อย่างแรกเลยคือความสวยงามในโลกเกมส์ The  sims ที่มีการพัฒนาให้เกิดความต่าง เปรียบเสมือนเป็นโลกใบใหม่  ที่ผู้เล่นเกมส์สามารถสัมผัสได้อย่างลึกซึ้ง  อีกอย่างหนึ่งคือ ตัวแสดงที่มีการพัฒนาแง่มุมจนเกิดความเป็นมิติที่แตกต่างไปจากเกมส์ The sims ภาคแรกอย่างเห็นได้ชัดเช่นเดียวกัน  ทำให้ผู้เล่นเกมส์เกิดความสนใจพร้อมกับเกิดความเพลิดเพลินไปกับตัวละครเกมส์ที่ถูกพัฒนาทั้งเสื้อผ้า หน้าผม  นี้ออกไปยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับการพัฒนาในจุดที่ 3  ก็อาจเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องในบางตอนหรือบางส่วนของเกมส์  คงจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อเกิดความสมจริงสมจังมากยิ่งขึ้นละคะ
 
พร้อมกับนี่ก็คือการเปลี่ยนแปลงที่มาจากการพัฒนาเกมส์ของค่าย EA ที่ยกให้กับเกมส์ The sims 2 โดยหวังเป็นอย่างสูงว่าเกมส์ The sims 2  จะสามารถชนะใจคอเกมส์ได้แบบยิ่งใหญ่ทัดเทียมกับเกมส์ The sims ภาคแรกนั่นเอง