เล่นเกมส์ทะลึ่ง18+ ที่ไม่เหมาะกับเด็ก ๆ ในวัยร่ำเรียน

เล่นเกมส์นับวันยิ่งจะมีเกมส์ทะลึ่ง18+ เกิดขึ้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้เด็ก ๆ มักชอบเล่นเกมส์ในแบบนี้ แต่ว่าด้วยการเป็นเด็ก พ่อแม่จึงไม่อยากปล่อยให้ลูกเล่นเกมส์ทะลึ่ง18+ จึงหันไปให้เล่นเกมส์ชนิดอื่น ๆ ที่อาจเสริมสร้างทักษะได้ แต่ถ้ากล่าวถึงเกมส์ทะลึ่ง18+ แล้วล่ะก็ ผู้ที่เล่นเกมส์นี้มักเลือกเล่นเกมส์เป่ายิ่งฉุบเปลื้องผ้า ที่เป็นเกมส์ทะลึ่ง แต่ก็อาจเป็นเกมส์ยอดฮิตได้เช่นเดียวกัน
 
ซึ่งการเล่นเกมส์ทะลึ่ง18+ อย่างเกมส์เป่ายิ้งฉุบแก้ผ้านั้น เป็นเกมส์ที่ทำให้ผู้รู้ฮาไปกับการเล่นเกมส์ ซึ่งจะเป็นเกมส์ที่มีการชิงชัยเป่ายิ้งฉุบระหว่าคู่หนุ่มสาว โดยผู้ที่เล่นเกมส์นี้จะอาจทำการเลือกเล่นเกมส์ได้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น โดยวิธีภายในการเล่นเกมส์ทะลึ่ง18+ อย่างเกมส์เป่ายิ้งฉุบ ผู้ที่เล่นเป็นคนแรกจะต้องมีการกดปุ่มที่กำหนดไว้ แล้วทำการเป้ายิ้งฉุบให้ชนะ ไม่อย่างนั้น ผู้ที่แพ้จะต้องโดนถอดเครื่องแต่งกายทีละชนิดอย่างแน่นอน  ยิ่งถ้าหากผู้เล่นคนนั้นเล่นเกมส์แพ้ตลอดเลยล่ะก็ ทำให้ต้องถอดเครื่องแต่งกายทุกชิ้นจนหมด ทำให้เกมส์ประเภทนี้ ไม่อาจเหมาะกับกลุ่มเด็ก ๆ เพราะเด็ก ๆ จะต้องเล่นเกมส์ที่อาจเสริมสร้างทักษะเพียงเท่านั้น ถ้าปล่อยให้เด็ก ๆ เล่นเกมส์ทะลึ่ง18+ ย่อมจะส่งผลเสียอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้นผู้ปกครองน่าจะหาเกมส์ให้เด็ก ๆ ภายในช่วงเวลาที่ว่าง ๆ จึงไม่อาจทำให้เด็ก ๆ เลือกเล่นแนวทะลึ่งได้เลย
 
เพราะฉะนั้นการเล่นเกมส์ทะลึ่ง 18+ กับการให้เด็กๆ เล่นเกมส์ที่ใช้จินตนาการ เหมาะสม มากกว่า เพราะเช่นนั้นเกมส์ในแนวนี้ไม่น่าจะจัดอยู่ในหมวดหมู่ที่เด็ก ๆ จะต้องทำการเลือกเล่นภายในช่วงวัยนี้อย่างแน่นอน