เกมไอคิว เกมส์ที่มากไปด้วยทักษะพร้อมกับการเล่นเกมส์What’s My IQ

เกมไอคิว เป็นเกมส์ที่อาจวัดไอคิวของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ อาจมีการพัฒนาทางด้านความคิด พร้อมกับการจินตนาการต่าง ๆ มากมาย เมื่อผู้เล่นกลุ่มหนูๆ ต่างพากันให้ความสนใจกับเกม์ไอคิวกันอย่างหนาแน่น รวมไปถึงผู้ปกครองทุกคนยังมีการสนับสนุนเกมไอคิดเช่นกัน

 

ซึ่ง เกมไอคิว กับเกมส์ที่มากไปด้วยทักษะดี ๆ มากมาย เมื่อได้ลองสัมผัสเกมชนิดนี้กันอย่างแน่นอน ทำให้ผู้เล่นมีความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลิน เมื่อได้เล่นเกมไอคิว แต่เกมไอคิวนั้นจะมีหลากหลายชนิดด้วย ทำให้คอเกมส์ หรือว่าผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการเลือกเล่นเกมส์ที่คิดว่าตัวเองชื่นชอบ พร้อมกับต้องการจะลองเล่น ดังนั้นวันนี้จะแนะนำเกมส์สุดฮิต ที่จะอาจสร้างไอคิวให้กับหนูๆ ก็ต้องเป็นเกมส์ What’s My IQ เป็นเกมส์ที่มีการแบ่งเป็นด่าน แล้วจะมีคำถามมาให้ผู้เล่นได้ทำการตอบ โดยจะมีการปรากฏคำถามอยู่ด้านบน พร้อมกับจะมีคำตอบอยู่ด้านล่าง เพื่อผู้เล่นทำการตอบคำถาม หากผู้เล่นแต่ละตอบช้า ก็จะทำให้เวลาลดลงไปเรื่อย ๆ จนเวลาหมดลงไป แต่หากผู้เล่นอาจตอบคำถามถูก ก็จะได้ไอคิว เพิ่มขึ้น แต่หากว่าตอบผิดก็จะมีการเสียงพลังไปนั่นเอง ซึ่งจะมีพลังเป็นรูปหัวใจที่มีอยู่ 5 ดวง หากพลังหมด เกมส์ก็จบลงทันที

 

เพราะฉะนั้นเกมไอคิวอย่างเกมส์ What’s My IQ กลายเป็นเกมส์ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อผู้เล่นเกิดความสนใจ พร้อมกับสนุกสนานทุกครั้งเมื่อได้ทดลองเล่นเกมไอคิวกันนั่นเอง