เกมส์ Scribblenauts Unlimited เกมที่ทำเอาหนูๆ เก่งศัพท์

เกมส์ Scribblenauts Unlimited เกมที่สร้างสีสันให้กับผู้เล่นมีความสุข เมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้มีการรับชมรีวิวเกมส์ ต่างก็อยากจะเล่นเกมส์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเกมส์นี้ จะเป็นเกมส์ที่ถือได้ว่ามียอดนิยมอันดับต้น ๆ กันเลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนตัดสินใจกันได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ทว่าด้วยรูปแบบของเกมส์ที่มีความนำสมัย พร้อมกับทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสนุกสนานไปพร้อม ๆ กับการรับชมรีวิวเกมส์ก็เป็นได้

 

เพราะว่า เกมส์ Scribblenauts Unlimited ตกเป็นเกมส์ที่ดูแล้วน่าสนใจ พร้อมกับเป็นเกมส์ที่เราจะต้องบังคับตัวละครที่แสนจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูที่ดูแล้วทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสนุกสนานได้อย่างสบาย ๆ โดยที่จะมีระบบของเกมส์นี้ จะเป็นการให้ผู้เล่นทำการการแก้ปัญหา ให้กับประชาชนที่ได้พบเจอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านตามท้องถิ่น รวมถึงนักกีฬาหรือพนักงานหลากหลาย แล้วแต่ผู้เล่นที่จะเลือกช่วยเหลือให้ใคร เพราะปัญหาต่าง ๆ กลุ่มนี้มักมีมาให้ผู้เล่นแก้ไขได้อยู่เรื่อย ๆ พร้อมกับวิธีในการแก้ปัญหาของชาวบ้านก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดา คือ ผู้เล่นจะต้องทำการพิมพ์คำศัพท์ที่เราต้องการ ผู้เล่นก็จะได้ชิ้นนั้นเอง หลังจากนั้นก็นำของที่เราได้มา มาทำการแก้ปัญหา แต่ถ้าหากแก้ไขได้ตรงจุด ก็จะได้รับการขอบคุณพร้อมกับสามารถผ่านไปเล่นเกมส์ในระดับที่สูง ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน

 

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเกมส์ Scribblenauts Unlimited คือเกมส์ที่ทำให้ผู้เล่นฝึกทักษะภาอังกฤษไปในตัว แถมยังทำให้เด็ก เกิดความสนุก เมื่อได้เจอคำศัพท์แบบแปลก ๆ กันด้วย