เกมส์ cooking fever เกมทำอาหารแบบง่ายๆ ที่ต้องเสริฟให้ตามเวลา

รูปแบบของเกมส์ทำอาหารเสริฟลูกค้า เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นมีความต้องการเป็นอย่างมากมาย ไม่ว่าเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ต่างก็ชื่นชอบพร้อมกับการเล่น เกมส์ cooking fever ซึ่งเกมส์ชนิดนี้ช่วยเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสนุกสนาน เมื่อได้เลือกเล่นเกมส์เสริฟอาหาร ซึ่งภายในการเล่นเกมส์ผู้เล่นแต่ละคนควรทำอาหารให้ทันภายในเวลาที่กำหนด

 
เกมส์
นับได้ว่า เกมส์ cooking fever เป็นเกมส์ที่ใครต่อใคร ต่างก็หมายตา กับรูปแบบเกมส์ที่ดูมีความทันสมัย ที่ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถร่วมสนุก ไปกับการเสริฟอาหารแต่ละเมนูก็ว่าได้  เพราะเกมส์ cooking fever ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องพยายามอัพเกรดวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นต้องสนุกสนาน ขณะได้มีการอัพเกรดเครื่องมือในการทำอาหารแต่ละประเภท เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคน จะต้องพยายามรีบสะสมเงิน และเพชร เป็นปริมาณมาก เนื่องจากในการที่ผู้เล่นจะต้องซื้อวัสดุอุปกรณ์ที่มีราคาแพง เกมส์ cooking fever ก็จะต้องมีการเสียเพชรไปแต่ละครั้ง ทำเอาผู้เล่นแต่ละคนจะต้องพยายามมีเงินเก็บ และเพชรเป็นจำนวนมาก ๆ ยิ่งถ้าผู้เล่นสะสมเงิน และสะสมเพชรได้มากเท่าใด ผู้เล่นก็จะอาจจะเปลี่ยนด่านไปได้เรื่อย ขอเพียงผู้เล่นแต่ละคนต้องพยายามเล่นเกมส์ภายในแต่ละด่าน โดยการเสริฟอาหารให้ตรงเวลาที่กำหนด แล้วก็จะสามารถได้เงิน พร้อมทั้งได้เพชรสะสมไปเรื่อย จนถึงด่านสุดท้าย และจะทำการเปลี่ยนด่านที่มีเมนูมากมาย
 
เพราะฉะนั้นเกมส์ cooking fever จึงกลายเป็นเกมส์ที่มียอดนิยม สำหรับผู้เล่นแต่ละคนได้ดีเลย แม้ว่าจะต้องทำการดาวโหลดเก็บไว้ภายในเครื่อง  ถึงแม้ผู้เล่นแต่ละคนกลับเครื่องจะเต็ม แต่ก็อยากที่จะเล่นเกมส์ cooking fever นี้กันเป็นปริมาณมาก