เคล็ดพร้อมกับการเลือกซื้อครีมกันแดด ที่ท่านเองจะต้องมีความเอาใจใส่และดูและตัวเองเป็นอย่างมาก

ครีมกันแดด เป็นตัวช่วยเหลือที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายท่านด้วยกัน ซึ่งเมืองไทยค่อนข้างที่มีอาการร้อนมาก พร้อมกับมีแสงแดดที่มีความรุนแรง จนทำให้ผิวของคุณสาว ๆ ไหม้กันได้ง่าย  ๆ จึงได้มีการผลิตครีมกันแดดขึ้นมาใช้ภายในสมัยก่อน ๆ  จนทำให้ผู้หญิงหลากหลายคนห่างไกลจากอาการผิวไหม้กันได้ง่าย ๆ แต่ไม่ว่ายังไงในการเลือกซื้อครีมกันแดดนั้น ย่อมที่จะต้องมีเคล็ดลับดี ๆ ภายในการเลือกใช้ครีมกันแดดอย่างแน่แท้ เพื่อได้ครีมที่เหมาะกันมากที่สุด

 
ถือได้ว่า ครีมกันแดด เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจและดูและ เพราะเช่นนั้นมาดเคล็ดลับดี ๆ กันได้เลย ครีมกันแดงส่วนมากจะต้องมีค่า UVB นอกจากจะมีรังสี UVB ที่จะสามารถส่องผ่านทะลุไปในชั้นหนังแท้ได้แล้ว ยังมีผลให้เกิดมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เหมือนกัน  จึงควรเลือกครีมโลชั่นกันแดดที่มีจำนวนค่าSPF ปริมาณมาก เพื่อเป็นการคุ้มกันผิวหนังให้กับตัวคุณสาว ๆ กันได้อย่างง่าย ๆ เลย แต่ถ้าหากค่า SPF สูงมากเกินไป ก็ไม่ได้หมายว่าจะดีเสมอไป  ซึ่งครีมกันแดดที่ดีที่สุด แต่ก็ยังค้นเจอได้ว่ามีโทษเช่นเดียวกันอย่างน้อยในการเลือกครีมกันแดดควรอยู่ภายในค่าเพียง SPF 50 ก็พอแล้ว ถ้าสูงไปมากกว่านี้ ก็มีอันตรายต่อผิว
 
ครีมกันแดด
เพราะเช่นนั้นครีมกันแดด ที่คุณสาว ๆ ใช้นั้น ควรจะต้องมีการคัดเลือกให้เหมาะสมกับตัวคุณ ครีมกันแดด บางท่านอาจจะมีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย จึงต้องทำการเลือกซื้อทุกครั้งกันนั่นเอง