เกมส์ For Honor เกมส์แอ็คชั่นใหม่เอี่ยมล่าสุดที่จะเป็นเหตุให้คุณถอนตัวไม่ขึ้น

สำหรับ เกม For Honor ถือได้ว่าเป็นเกมแนวแอ็คชั่นใหม่ล่าสุด ที่สำคัญอาจจะรองรับผู้เล่นได้มากถึง 8 คนด้วยกัน โดยมีการประลองระหว่าง 4 ต่อ 4 ซึ่งผู้เล่นจำนวนมากจะถูกแปลงร่างเป็นนักรบ แต่สำหรับผู้เล่นแล้วในบทบาทนี้ อาจจะเลือกตัวเลือกได้มากถึง 3 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ อัศวิน ไวกิ้ง กับ ซามูไร ซึ่งการจะเป็นนักรบในรูปแบบไหนนั้น ผู้เล่นจะได้รับความชำนาญการรบที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

 

โดยภายในตัว เกม For Honor ทางด้านผู้เล่นจะมิได้เป็นนักรบที่สามารถฟาดฟันพร้อมทั้งห่าศัตรูแต่เพียงอย่างเดียว แต่สำหรับเกมนี้จะมีกลิ่นอายของความเป็นโมบา ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ความชำนาญทั้งหมดของตัวละคร คอยวางแผนพร้อมทั้งต้องทำการยึดพื้นที่ด้วย พร้อมกับยึดป้อมปราการของศัตรูมาให้ได้ทั้งหมด ถึงจะสามารถคว้าชัยชนะมาครอบครองได้ แต่จุดเด่นของเกมนี้นั้น ไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ ผู้เล่นจะต้องสามารถควบคุมตัวละครหรือตนเอง โดยจะต้องอาศัยจังหวะการโจมตี พร้อมกับการป้องกัน เพื่อสามารถโจมตีทั้งในแบบรุก พร้อมทั้งโจมตีกลับ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่กราฟฟิกพร้อมทั้งระบบฟิสิกส์ที่ดูเหมือนจริงมาก ทำให้ภาพลักษณ์ของเกมนี้ดูเหมือนว่าโหด มัน พร้อมทั้งเลือดสาด เนื่องจากผู้เล่นอาจจะฆ่าฟันมากถึงในระบบการฟันแบบสะพายแล่ง หรือแม้กระทั่งตัดหัวศัตรูกันเลยทีเดียว

 

แค่เพียงภาพลักษณ์และเพียงแค่จุดเด่นของเกม For Honor ก็ทำให้รู้สึกอยากเล่นเกมนี้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าหากว่าใครอยากจะทดลองเล่นเกมนี้ ก็อาจจะเลือกเล่นเกมนี้กันได้เลย รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน