เกม Nihilumbra กับเทศกาลที่เป็นเหตุให้คอเกมต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ใกล้ถึงช่วง ที่จะต้องระเบิดกระเป๋าตังค์กันแล้ว ถึงงานเทศกาลที่มีการลดกระหน่ำราคาถูก Steam Summer Sale ภายในช่วงปลายเดือนที่จะถึงนี้นี่เอง จึงต้องการแนะนำเกมส์ที่มีการลดราแบบจัดหนักจัดเต็มภายในช่วง Steam Summer Sale ที่จะถึงเร็ว ๆนี้ เพื่อที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากพลาดเข้ากับการเลือกซื้อเกมในราคาที่ถูกแบบนี้ และเกมที่อยากจะแนะนำก็คงเป็น เกม Nihilumbra แบบนี้อย่างแน่นอน

 

ซึ่ง เกม Nihilumbra ไม่ได้เป็นแค่เพียงเกมส์ Indy puaale Platform ที่ได้มีการนำเสนอผ่านทางกราฟฟิศ แบบ 2D เพียงแค่นั้น แต่ภายในระหว่างที่เล่นไปแต่ละด่าน จะได้ยินเสียงการบรรยายของเนื้อหาสาระแบบเป็นช่วง ๆ อีกด้วย ซึ่งจะให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน อย่างกับกำลังฟังนิทานไปพร้อม ๆ กับการเล่นเกม และพร้อมมีเสียงเพลงประกอบเกมอีกด้วย ที่จะอาจคอยสร้างบรรยากาศให้กับผู้เล่นให้รู้สึกอินไปกับการเล่นเกมได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะเช่นนั้นเกม Nihilumbra จึงกลับเป็นเกมส์ที่น่าเล่นเป็นอย่างมากมาย ถ้าใครสนใจก็ลองค้นหาข้อมูลกันได้ หรือว่าลองรับชมตัวอย่างของเกม Nihilumbraนี้ ผ่านทางยูทูบก็เป็นได้  สำหรับเกมส์นี้ ถือว่ากลายเป็นเกมส์ที่กำลังมาแรงมาแรงก็ว่าได้ โดยผู้เล่นแต่ละคนก็อยากจะสัมผัสกันแล้ว ถ้าอย่างนั้นก็ต้องไม่พลาดกับงานเทศกาลลดราคาเกม Nihilumbra ที่จะมาถึงนี้นั่นเอง

 

ดังนั้นเกม Nihilumbra จึงทำให้ผู้เล่นไม่ว่ากลุ่มใด ๆ ก็ต้องชื่นชอบเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเด็ก ๆ ที่ให้การตอบกลับที่ดีจนเป็นเหตุให้เด็ก ๆ แต่ละคนต่างก็หาเกม Nihilumbra ซึ่งเป็นเกมส์ตัวอย่างให้คนดูได้รับชมกันนั่นเอง