เกมส์ Crocodile Attack 2016 เกมส์จระเข้ล่ามนุษย์

เกม Crocodile Attack 2016 เป็นเกมที่ได้มีการเปิดฉากขึ้นมาใหม่ พร้อมทั้งมีการเปิดตัวเนื้อเรื่องที่ไม่มีอะไรเป็นจุดสนใจ คุณเองจะต้องมีการสั่งงานจระเข้ให้เข้าไปกินคนที่อยู่ภายในฉากตามจำนวนที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งภายในการควบคุมก็ไม่มีอะไรแบบยุ่งยาก เพียงแค่เดินเข้าไปพุ่งเข้าตัวคนที่กำลังจะหนี้ก็พอแล้ว เมื่อได้กินครบตามจำนวนแล้วก็จะมีการจบฉากลง ซึ่งเกมนี้ก็มีเนื้อหาเพียงเท่านี้ ได้เพียงไล่กินคนไปเรื่อย ๆ ไม่มีข้อมูลใดให้ผู้เล่นได้ทำการอัพเกรดจระเข้ได้เลย ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่ยอดนิยมกันมากนัก

 

นับได้ว่า เกม Crocodile Attack 2016 เป็นเกมที่ไม่มีจุดเด่น เรียกความสนใจกันมากเท่าใด นอกจากเกมนี้ยังไม่สนุก และยังเป็นเกมส์แค่เพียงไล่กินคน แถมยังมีการโฆษณาภายในระหว่างการเล่นเกมเป็นระยะ ๆ อีกด้วย พร้อมทั้งเมื่อผู้เล่นแต่ละคนมีการดาวโหลดเกมลงไว้ในโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณเองตัดสินใจเลือกเล่นเกมนี้เมื่อใด ข้อด้อยคือ กินแบต เพียงไม่กี่นาที ที่ได้เล่นเกมส์แบตโทรศัพท์มือถือก็หมดลงอย่างง่ายดาย เพราะเช่นนั้นเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ไม่น่าประทับใจมากนัก จึงต้องมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่เพิ่มขึ้นอีกมากมาย เพื่อจะสามารถให้ผู้เล่นตกลงใจในการเลือกเล่นเกม Crocodile Attack 2016นี่นั่นเอง

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเกม Crocodile Attack 2016 ยังไม่เป็นที่จุดเด่นของผู้เล่นมากนัก จนทำให้เกมส์นี้ยังไม่เป็นที่โด่งดัง หรือเป็นเกมยอดฮิตได้เลย จึงต้องมีการพัฒนาการเปลี่ยนแปลงรูปแบบเกมส์มากมายกันเลยทีเดียว จนทำให้ผู้เล่นตัดสินใจเลือกเล่นกันได้นั่นเอง