เกมส์ God of War เกมส์ที่ทำเอาผู้เล่นเกิดความสนุก

เกม God of War เป็นเกมส์ที่เด็กให้ความสำคัญอย่างมาก หากท่านเองที่คิดจะเล่นเกมส์ชนิดนี้ก็อาจจะเล่นกันได้เลย เพราะเป็นเกมส์ที่สนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก หากท่านคิดที่จะมีการตัดสินใจเลือกเล่นเกมส์ ก็จะทำเอาคุณเองมีความสุข และยังถือได้ว่าเป็นเกมส์แบบตำนานในวงการเทพสงครามหลังจากได้มีการฆ่าเทพจนไม่เหลือเลย ซึ่งในภาค 3 ได้กลับมาอีกครั้ง สำหรับเป็นการย้อนอดีตของเกมส์นี้ด้วยกัน ซึ่งเกมส์นี้ก็ตกเป็นเกมส์โด่งดังเช่นเดียวกัน

 

นับได้ว่า เกม God of War  แม้จะเป็นต้นกำเนิของแนว Hack and Slash แต่ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความมาตรฐานใหม่ ๆ ที่เกมส์แอ็คชั่นควรเลียนแบบ ด้วยเกมส์เพลย์ที่มีความเร้าใจพร้อมกับมีความดุดันในเลือดสาด พร้อมกับในการกากดควิกไทม์อีเว้น พร้อมกับเนื้อหาของเรื่องที่น่าติดตามก็ไม่ใช้เรื่องแปลกที่ทุกท่านจะมีการมอบตำแหน่งของเกมส์เทพให้ไปได้ ส่วนภาคที่ 4 นับได้ว่าบนคอนโซลที่แม้จะเป็นการย้อนหลังในอดีตแต่ก็มีกราฟิตไปกับการพัฒนาที่มาจากภาค 3 แต่ว่าก็ไม่ได้มาแบบก้าวกระโดดมากนัก แต่ก็ถึงที่สุดเช่นเดียวกัน เมื่อคอเกมส์ต่างก็เลือกเล่นนี้ ซึ่งเป็นเกมส์ที่เร้าใจ ใคร ๆ ก็ต้องการจะเลือกเล่นกันมาก เมื่อได้รับชมตัวอย่างเกมส์นี้

 

ดังนั้น เกม God of War จึงตกเป็นเกมส์ที่มีความดังเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการจะรู้เรื่องราวของเนื้อหาเกมส์ก็จะสามารถทำการแสวงหาเกมส์ในเว็บต่าง ๆ จนเป็นเหตุให้ตัดสินใจในการเลือกเล่นเกมส์ได้อย่างง่าย กันเลยทีเดียว