เกม Company of Heroes 2 และรูปแบบเกมส์พิชิตชัยข้างในสงครามโลก

หากพูดถึงได้ว่าเป็น เกมส์ Company of Heroe 2 ที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสนุกสนานไปกับการเล่นในแต่ละรอบ ซึ่งเป็นเกมแนวสงครามโลก ที่ใครๆ ก็ต้องติดตามกันอย่างแน่นอน โดยเกมส์นี้จะต้องมีการวางแผนการรบแบบแนวสงครามโลก ก็ต้องเป็นเกมนี้นี่เอง สำหรับ Company of Heroes 2 ถือว่าเป็นภาคที่สองกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเกมส์ในซีรีส์เฟรนชายน์ หากถ้ามีการนับระยะห่างจากภาคแรก ๆ โดยที่ทาง Relic Entertainment มีการได้ทำออกมาให้พร้อมกับผู้เล่นกันเมื่อ 5 ปีกันเลย

 
เกมส์ Company of Heroes
สำหรับเรื่องราวของ เกมส์ Company of Heroes 2 เป็นเกมส์ที่มีประวัติศาสตร์ภายในช่วงสงครามโลกครั้งสอง ในตามโหมดในเนื้อเรื่อง จะได้มีการรับบทเป็น Isakovich ที่มีการเล่าสถานการณ์ต่าง ๆ ภายในสงครามให้กับกองทัพได้มีการรับฟัง ซึ่งเนื้อหาจะมีการอางอิงถึงประวัติศาสตร์มากมาย ทำให้เป็นเกมส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เกมส์ Company of Heroes 2 นอกเหนือในการควบคุมทัพ Red Army ได้มีการออกไปบุกพร้อมกับตะลุยภารกิจต่าง ๆ ที่ได้มีการรับมอบหมาย ซึ่งภาพพร้อมทั้งเสียงมีความโดนใจกับผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมส RTS ที่จะเป็นเหตุให้ระบบกราฟิกที่ดีมีคุณภาพสูง คงมีการพบกับปัญหาของการแสดงผลที่จะต้องมีการประมวลผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งทหารระดับ 1 และยังรวมไปถึงตึกราง พร้อมทั้งยานพาหนะต่าง ๆ  มากมาย เป็นเหตุให้เกมส์เกิดความสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็น เป็นเหตุให้ผู้เล่นเลือกเล่นเกมส์นี้กันป็นปริมาณมาก
 
เพราะฉะนั้นเกมส์ Company of Heroes 2 กลับกลายได้มีการพัฒนารูปแบบเกมต่าง ๆให้มีจุดเด่น  และเป็นเกมส์ที่มีความสะดุดแก่ผู้เล่นมากหลายคนด้วย พร้อมกับอาจะจะดีที่สุดแล้วเพราะว่ารูปแบบเกม RTS ซึ่งจะเป็นเกมส์ Company of Heroes 2 นั่นเอง