เกมส์ Need For Speed: Rivals เกมส์ที่โดดเด่นภายในเรื่องภาพลักษณ์

สำหรับการกลับมาของ เกมส์ Need For Speed: Rivals ที่เป็นภาคต่ออันแสนสุดมันส์ที่ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมส์นี้กันนั่นเอง หากย้อนกลับไปในอดีตก็ดูเหมือนว่า Ghost Games จะมีการทำการบ้านออกมาดีมาก เพราะ เกมส์ Need For Speed: Rivals แบบดั้งเดิม เป็นเกมรถแข่งแนวอาเคด เป็นเกมแบบดั้งเดิมของ CA ที่จะเน้นความสนุกสนานและเพลิดเพิลนไปกับการซิ่งเป็นอย่างยิ่ง เป็นแบบเหมือนจริงอย่างเกมส์ Grid 2

 
เกมส์ Need For Speed
เพราะว่า เกมส์ Need For Speed: Rivals เป็นเกมส์ที่เล่นเป็นอย่างมากมาย ไม่มีใครไม่พลาดกับการติดตามเกมแบบนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กวัยรุ่นหรือวัยทำงาน ย่อมทำให้เกิดความเพลิดเพลินเช่นกัน ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการวางเกมส์การแข่งรถ  ซึ่งเกมส์ Need For Speed: Rivalsจะมีลูกเล่นเพิ่มเติมจากภารกิจมากมาย ที่เรียกว่าไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลย เพื่อให้มีการดวลเกมส์ในถนนอย่างน่าตื่นเต้น ซึ่งต่างฝ่ายต่างมี Pursuit Tech ที่มีทรงพลัง เอาไว้จัดการเข้ากับฝ่ายตรงข้ามให้ได้อยู่หมัด ซึ่งเกมส์นี้ ใครก็ตาม ก็ต้องการจะติดตามกับกระแส ณ ปัจจุบันนี้กันได้เลย โดยเฉพาะในกลุ่มเด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบภายในผลงานเกมส์นี้กันเป็นอย่างยิ่ง จนกลายเป็นเกมส์ที่โด่งดังไปในที่สุดก็ว่าได้ เกมส์ Need For Speed: Rivals  แต่ไม่ว่าอย่างไรเกมส์ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ถูกอกถูกใจแก่ใครหลากหลายคนร่วมกัน
 
เพราะเช่นนั้น เกมส์ Need For Speed: Rivals จึงเป็นเกมที่มีการพูดถึงกันมากที่สุด เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับรูปแบบเกมนี้กันอย่างแน่นอน  กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความท้าทายเป็นอย่างมากมาย