เกมส์ Call of Duty: Ghosts เกมส์กับการเปลี่ยนรูปแบบใหม่

ถือว่า เกม Call of Duty: Ghosts เป็นเกมส์ที่ใครๆ ก็ต้องติดตามกันอย่างแน่แท้ เนื่องจากเป็นเกมส์แบบซีรีย์ที่เกิดมาจาก Activision ที่ได้มีทีมงานในการปั้นเกมส์ซีรีย์นี้ขึ้นมาก ซึ่งทางทีมงานได้มีการพัฒนาในการคิดค้นเกมส์ใหม่ ๆ ขึ้นมาอยู่เสมอ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมส์ได้อย่างแน่แท้

 
เกม Call of Duty
สำหรับเกมส์นี้ จะมีหลายภาพ ประมาณ 10 หว่าภาคได้ เรียกได้ว่าผ่านช่วงเวลามาทุกรูปแบบกันเลย ตั้งแต่ยุคแรก ๆ  ที่จะมีประสบความสำเร็จแบบสุด ๆ ที่คอเกมบอกว่าเป็นเกมส์ที่ดีเลิศพร้อมทั้งสนุกเป็นอย่างมากมาย แต่เกมส์นี้ก็ยังมีการนวัตกรรมใหม่ ๆ ของตัวเกมอีกด้วย แต่ยังไงผู้เล่นก็ยังสนใจเช่นเดิม สำหรับ เกม Call of Duty: Ghosts ในปัจจุบันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลง เพื่อจะมีการทัดเทียมกับเกมส์ Next Gen ต่างก็ต้องตบเท้าลงไปภายในตลาดเกมส์กันมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการยกระดับในการเล่นใหม่ ๆ ให้ดูดี โดยการหยิบยืมความสำเร็จของ Black Ops 2 มาทำการปรับปรุงเพิ่ม  เป็นเหตุให้ระบบต่าง ๆ ดูดีขึ้น จนเป็นเหตุให้ผู้เล่นชื่นชอบและประทับเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นโหมดที่น่าติดตามกันเลยทีเดียว แต่ถ้ากล่าวถึงเกมส์นี้แล้ว ก็ต้องเป็นเกมส์ที่ดูว่ามีความล้ำยุคมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 
เพราะฉะนั้นเกม Call of Duty: Ghosts จึงกลายเป็นเกมส์ที่มีจุดเด่น จึงอาจจะทำให้ผู้เล่นเลือกเล่นเกมส์ประเภทนี้กันได้อย่างไม่น่าเชื่อจึงถือได้ว่าเป็นเกมส์โปรดกันเลยก็ว่าได้และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่ใครก็ตาม  ต่างก็โปรดปรานกันนั่นเอง