เกมส์แข่งรถ GRID 2 เกมส์มันพร้อมทั้งสนุกสนานไปกับความเคลื่อนไหวของตัวเกมส์

เกมส์แข่งรถ GRID 2 เป็นเกมส์ที่น้องๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ถ้าพูดถึงเกมส์แข่งรถก็ต้องนึกถึงเกมส์นี้กันเลย ซึ่งจะมีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยตัวเกมส์จะมีการพัฒนามาจากก Codemaster เจ้าพ่อเกมส์แข่งรถอันดังต้น ๆ กันเลย ในเวลาที่ภาพ เสียง ที่มีความคมชัด เรียกว่าฝีมือเลยทีเดียว ทำให้เด็ก ๆ หรือผู้เล่นกลุ่มอื่น ๆ มีการลองสัมผัสเกมส์กันแล้ว ทำให้อยากจะเกาะติดกันไปเรื่อย ๆ เลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่า เกมส์แข่งรถ GRID 2 เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ๆ สามารถทำการควบคุมตัวรถ โดยไม่ตัวเลือกเกี่ยวข้องตัวช่วยเหลือต่าง ๆ ภายในการขับรถ แต่จะอาจมีการปรับระดังความยากได้ ถ้าคุณเองมีความต้อง การเล่นที่ง่าย ของ GRID 2 หาได้ทำลายบรรยากาศใด ๆ ภายในการเล่นเลย เพราะว่ายังคงให้ความรู้สึกที่ดีภายในการเลือกเล่นเกมส์แนวจำลองที่มีลักษณะเหมือนจริง ซึ่งรถแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อจะมีการควบคุมที่ต่างกันออกไป เรียกได้ว่าทุกการควบคุมรถยนต์มีผลต่อการที่จะเกาะถนน หรือคงเป็นการหลุดโค้งไปก็เป็นได้ พร้อมกับถ้าหากคุณเล่นแล้วหลุดโค้งแล้ว สิ่งที่จะได้เห็นนั้นก็คือ ความยับเยินของตัวรถยนต์ที่เรียกได้ว่า ทำออกมาได้ดี โดยไม่แพ้เกมส์อื่น ๆ กันเลย

 

ดังนั้นเกมส์แข่งรถ  GRID 2 จึงกลับเป็นเกมส์ที่น่าตื่นเต้น พร้อมกับเป็นเกมส์ที่มีความงดงาม ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนตกลงใจเลือกเล่นเกมส์แข่งรถภายในรูปแบบนี้กันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ภายในการเลือกเล่นเกมส์นี้