เกมส์ Metro Last Light เกมส์สู้เพื่อความอยู่รอดในยุคที่มืด ๆ

เกมส์ Metro Last Light เป็นเกมส์ที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เมื่อคอเกมส์แต่ละคนติดตามเกมส์อย่างนี้อีกด้วย ซึ่งเป็นเกมส์ Fps ที่ไม่ควรพลาดสำหรับในปีนี้กันเลย ด้วยเนื้อหาเกี่ยวข้องโลกหลังสงครามนิวเคลียร์ โดยเนื้อเรื่องของเกมส์นี้ จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากภายหลังที่มีภาพแรกแค่เพียง 1 ปี โดยจะมีการได้รับบทเป็น Artyom ซึ่งเป็นตัวละครเดิมจากภาพก่อน ๆ พร้อมทั้งเพื่อการเอาตัวรอดในสภาพที่แสดจะสุดโหด รวมถึงสิ่งมีชีวิตที่มีการกลายพันธุ์ จะต้องมีการต่อสู้สำหรับเอาตัวร้อนของ Artyom ที่ตกเป็นว่าระทุกขึ้นก็ว่าได้

 

สำหรับ เกมส์ Metro Last Light เป็นเกมส์ที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการติดตามตัวอย่างเกมส์ย่อมสร้างความสุขไปอีกด้วย โดยเฉพาะถ้าผู้เล่นเลือกเล่นเกมส์นี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งเกิดความเพลิดเพลินพร้อมทั้งสนุกสนานเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นเกิดเพลิดเพลินไปกับการเล่นได้เช่นกัน แต่หากว่ากล่าวถึงแบบการเล่นแล้วล่ะก็ ยังคงเป็นเกมส์ที่เล่นแบบย่อย ๆ เบา ๆ เข้าไปในฐานที่เกี่ยวข้องศัตรู โดยจะต้องใช้เงามืดเป็นเครื่องมือภายในตัวช่วยในการทำภารกิจให้ประสบผลสำเร็จ โดยที่อีกฝ่ายไม่ทันได้มีการตั้งตัวกันมากนัก ทำให้บทเพลงนี้ย่อมทำเอาผู้เล่นพอใจได้ดีเลยทีเดียว

 

เพราะเช่นนั้นเกมส์ Metro Last Light จึลตกเป็นเกมส์ที่มีความจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน จนไม่มีใครพลาดกับการเลือกเล่นเกมส์นี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ใครๆ ก็อยากจะลองเล่นและเลือกเล่นกันเป็นปริมาณมาก จนตกเป็นเกมส์ฮิตฮอตกันไปเลย