เกมแอ็คชั่น Dishonored เกมบู้ที่น่าไล่ตามในปีนี้

เกมส์แอ็คชั่น Dishonored ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่เด็กให้การตอบรับทีดีเป็นอย่างมากมาย กับตัวอย่างเกมส์ที่มีความสะดุดตาเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับการเล่นเกมส์ในรูปแบบนี้อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นเกมส์เล่นเพลิดเพลินพร้อมทั้งสนุกสนานย่อมสร้างความสุขเช่นกัน สำหรับเกมส์ภายหลังที่เล่นไปได้ระยะหนึ่งแล้ว ก็จะมีการค้นเจอว่าพระเอกของเรานั้นคือ Covet ต้องพลิกผันชีวิตไปสวมบทเป็นทหารองครักษ์พิทักษ์ราชินี ซึ่งเกมส์นี่น่าตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่า เกมส์แอ็คชั่น Dishonored เต็มไปด้วยกราฟฟิคพร้อมทั้งการดีไซน์ของตัวเกมส์ได้ดี มีการพัฒนาเป็นเหตุให้กราฟฟิคนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่อาจนับว่าสวยและดูดีเป็นอย่างมากมาย สำหรับเกมส์ในยุคนี้ แต่ที่จะเป็นจุดดีของเกมส์ก็น่าจะเป็นเอกลักษณ์ของตัวละพร้อมทั้งฉากมากกว่า โดยจะมีความรู้สึกเหมือกับว่าตัวเองไปอยู่ในนั้นเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบพร้อมทั้งประทับเป็นอย่างมาก กับการเลือกเล่นเกมส์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเสียงเพลงประกอบ ธีมหลัก ๆ ของเกมส์จะดูครึม และมีเสียงเพลงประกอบอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย เพราะเช่นนั้นลูกเล่นที่เป็นจุดดี บอกเลยว่าผสมผสานไปด้วยรูปแบบเกมส์พร้อมทั้งมุมมองที่น่าสนใจ ผสมกับแนว Stealth ที่เรียกได้ว่าเป็นการบู้กันเลยก็ว่าได้

 

ดังนั้นเกมส์แอ็คชั่น Dishonored จึงตกเป็นเกมส์ที่ประทับใจพร้อมทั้งเป็นเกมส์ที่มีความฮิตฮอตเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครได้ลองเล่นหรือว่าลองรับชมตัวอย่างของเกมส์ ก็ย่อมมีความสนใจมิใช่น้อยเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์มันส์ พร้อมทั้งเพลิดเพลิน ไปพร้อมกับการเล่นเกมส์บู้