เกม Borderlands 2 ที่มีการรวมไปด้วย FPs พร้อมกับ RPG

เกม Borderlands 2 ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมส์ FPS ที่มีการผสมผสานกับ RPG จากทีมที่มีการพัฒนาจากเดิม อย่างGearbox ซึ่งเป็นเกมภาคต่อมานั่นเอง เพราะว่าความรู้สึกเมื่อได้เข้าไปเกมส์นี้ ก็คือได้กลิ่นอายของ Borderlands ในรูปแบบที่น่าไล่ตาม และในรูปแบบเดิม ๆ กันเลย เป็นเหตุให้เกม Borderlands 2  คือเป็นเกมภาคต่อของรูปแบบเกมส์ Borderlands ที่ไม่มีการฉีกแนวมากจากภาคเดิม แต่ก็ยังมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
ซึ่งบทบาทของ เกม Borderlands 2 เป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นเช่นเดียวกัน แต่ก็ต้องขึ้นกับผู้เล่นแต่ละคนที่ทำการตกลงใจเลือกเล่นเกมส์นี้ก็ว่าได้ เพื่อรูปแบบเกมส์ คือเกมส FPs แบบทั่ว ๆ แต่ว่าจะมีภารกิจให้ทำ เกม Borderlands 2 และมีการวางงแผนที่จะมีการเปิดกว้างแบบเกมส์ RPG โดยภาคนี้จะมีการใช้อาวุธปืนที่มีความไหลลื่นได้มากยิ่งขึ้น มีการปรับแต่ง Animation ที่มีความหลากส่วนที่เหมือนกัน ระบบสกิลก็มีมาให้เห็นและเลือกสามสายต่อคลาสเช่นเดียวกัน เพราะว่าตัวละครแบบคลาส ก็ต้องเป็นตัวละคร Commando เป็นทหารในสนามที่มีความคุ้นเคยกับอาวุธต่างๆ Gunzerker เป็นคลาสที่เรียกว่าบ้าพลังเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าสนใจเช่นกัน  ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชาย ค่อนข้างเลือกเล่นเกมส์ในรูปแบบนี้กันเป็นจำนวนมาก
 
เกม Borderlands
เพราะฉะนั้นเกม Borderlands 2 กลับกลายเป็นว่า เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินได้ ถึงแม้จะไม่แตกต่างกับภาคแรก แต่ทว่าก็ยังมีการเปลี่ยนเช่นกัน แต่อยู่ที่ว่าคุณจะมีการตัดสินใจเลือกเล่นเกมส์นี้หรือไม่  พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่น่าเกาะติดเหมือนกับเกมในภาคอื่น ๆ นั่นเอง