เกมส์ Transformers: Fall of Cybertron เกมส์ต่อสู้กับความเพลิดเพลินเปี่ยมล้น

เกมส์  Transformers: Fall of Cybertron เป็นเกมที่ใครๆ กำลังจะเกาะติดกันอย่างแน่นอน ซึ่งภาคใหม่นี้เป็นภาคที่น่าติดตามและเป็นภาคดีกว่าภาคก่อน ๆ กันอีกด้วย  โดยจะเป็นเกมยิงในบุคคลที่ 3 หรือว่าจะเป็น TPS จะเหมือนกับภาคที่แล้ว แต่ตัวเกมจะมีการพัฒนาโดยที่จะมีการใช้ Gngineเกมส์ Transformers: Fall of Cybertronของ Unreal Gngine ซึ่งจะเป็นเกมที่นิยม และมีระบบเต็มไปด้วยฟิสิกส์ ที่เข้ามาช่วยให้เกิดความสมจริงสมจังได้มากเพิ่มขึ้น

 

เพราะว่าระบบในการเล่น เกมส์  Transformers: Fall of Cybertron ภาคนี้ ไม่ต่างจากภาคอื่น ๆ มากนัก แต่ก็ยังถือได้ว่ามีการปรับปรุงระบบได้ดีมาก และมีการอัพเกรดอาวุธ และมีการเพิ่มอาวุธให้หนักอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมส์นี้เช่นกัน แม้ว่าจะเป็นเกมส์ที่มีความคลายกัน แต่ทว่าก็ได้มีการปรับปรุงและมีการพัฒนาได้เช่นกัน เป็นเหตุให้เกมส์นี้ก็ยังอาจจะครองใจผู้เล่นได้หลากหลายคนเช่นกัน เพราะเช่นนั้นเกมส์  Transformers: Fall of Cybertron ไม่ใช่จะมีภาพ เสียงที่โดดเด่น แต่ทว่าลักษณะของเกมส์ที่ถูกใจแก่ผู้เล่น ที่ทำให้เกิดความซาบซึ้งกับการต่อสู้และการใช้อาวุธร่วมกันด้วย จนทำให้กลายเป็นเกมส์ที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบ สีสัน ก็ย่อมทำให้เกิดความซาบซึ้งได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน

 

เพราะเช่นนั้นเกมส์  Transformers: Fall of Cybertron กลับตกเป็นเกมยอดฮิตอันดับต้น ๆ กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับความสนุกสนานและเพลิดเพลิน ไปกับการเล่นเกมส์ต่อสู้รูปแบบนี้อย่างแน่นอนเลย ทำให้ผู้เล่นเลือกเล่นกันอยู่บ่อย ๆ เมื่อระยะเวลาว่าง ๆ หรือเกิดความตึงเครียดขึ้นมานั่นเอง