เกมส์Dig a Way เกมที่สุดยอดพร้อมกับการขุดทองหาสมบัติ

เกมส์Dig a Way เป็นเกมที่หนูๆ ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อท่านเองต้องมีการสวมบทบาทเป็นคุณปู่ที่เป็นนักล่าสมบัติ ที่มีการออกไปทำการค้นหากรุสมบัติ สำหรับผลงานในการผลิต Digi ten กับค่ายเกมอารมณ์ดี ซึ่งเกมส์ที่จะเป็นเหตุให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเกมปริศนากันอย่างมากมาย ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมแนว Puzzle พร้อมทั้งบวกกับ Adventure ที่อยู่แล้วก็จะต้องไม่พลาดกับการเล่นเกมนี้อย่างแน่แท้

 

นับได้ว่า เกมส์Dig a Way ที่ได้มีการรับบทบาทเกี่ยวกับคุณปู่ ด้วยขั้นตอนเล่นเกมส์แบบง่าย ๆ เพียงท่านทำการขุดดินลงไปจนกว่าจะมีการหาทางออกในชั้นใต้ดิน พร้อมทั้งมีการบังคับการเลื่อนไปซ้ายขวาที่ปุ่มขุดดิน ในระหว่างนั้นที่จะทำการขุดไปจะเจอทั้งทอง พร้อมทั้งกล่องสมบัติมากมาย ที่เก็บเมื่อท่านเองคงดูเหมือนว่าง่าย แต่อันที่จริงแล้ว ถ้าท่านมีการกดผิวแล้วละก็จะมีการเจอทางตันได้อย่างแน่แท้ ซึ่งความสนุกของเกมส์ก็มีอีกระดับหนึ่งที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่น โดยเฉพาะผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการใช้สมองไปกับการขุดทางไหนทางหนึ่ง ไม่งั้นผู้เล่นคงไม่ผ่านด่านก็เป็นได้

 

เมื่อผู้เล่นแต่ละคนต้องการเล่น Sorry, this page isn't available. ก็จะสามารถทำการดาวโหลดเกมนี้กันได้เลย ถ้าท่านเองมีการตัดสินใจเลือกเล่นเกมนี้ ก็ย่อมเป็นเหตุให้เกิดความเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานอย่างแน่นอน และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่ใครๆ ต่างก็ติดตามผลงานกับรูปแบบเกมส์ที่น่าติดตามกันอย่างแน่แท้