เกมส์Ridge Racer Unbounded เกมส์รถแข่งกับรูปแบบเกมส์ที่เพลิดเพลิน

เกมส์Ridge Racer Unbounded เป็นเกมส์แข่งรถที่ดูเหมือนกับว่าเราอยู่ภายในสนามกันจริง ๆ เมื่อได้มีการตอบรับของผู้เล่นแต่ละคน เป็นเหตุให้ผู้เล่นเกิดความสุข และความสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย หลังจากที่เด็ก ๆ แต่ละคนมีการเลือกเล่นเกมส์นี้กันแล้ว ก็ต้องชื่นชอบกับระบบการเล่น ซึ่งระบบการเล่นนั้น เป็นเกมส์แนว Casuaal มากว่าเกมส์ Simulation ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ดูเหมือนว่าเป็นการแข่งรถที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่า เกมส์Ridge Racer Unbounded เป็นเกมส์เปิดโลกกว้าง ถ้าหากใครเป็นแฟนคลับของเกมส์นี้ คงจะต้องเสียใจอยู่เรื่องหนึ่ง กับรูปแบบของเกมส์ที่มีการออกแบบแบบปิด ไม่สามารถขับรถกินลมแบบชมวิวได้ แต่อย่างอื่น ๆสามารถแทนได้ ในการลงสนามการประลอง โหมดภายในการเล่น ที่มีความหลากหลาย หลัก ๆ แล้วจะเน้นย้ำที่มีการบี้รถของศัตรูกับการมีการวางระเบิดสนามการชิงชัยให้มีการพังยับเยินกันเลย เป็นเหตุให้ต้องมีกราฟฟิกที่มีความทันสมัย และน่าจับตามอง แต่ภายในสนามนี้จะเต็มไปด้วยความไม่สวยงามเลย แต่ทว่าผู้เล่นแต่ละคนก็เลือกเล่นเกมส์นี้เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะดูพังยับเยินก็ตาม แต่น้องๆ ก็ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้น เกมส์Ridge Racer Unbounded จึงตกเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับ ในหมวดหมูกันเลยก็ว่าได้ และเป็นเกมส์ดังที่น้องๆ สนใจกันไม่ใช่น้อย เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเกมส์นี้ ย่อมสร้างความบันเทิงและความสุขได้ตลอดเวลา และนี่ก็ถือว่าเป็นเป็นเกมส์ที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามความสนุก