เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle เกมส์ต่อสู้กับความเพลิดเพลิน

เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle เกมส์ที่หนูๆให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย พร้อมกับรูปแบบเกมที่เด็ก ๆ ต้องเกาะติดกันอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กผู้ชายที่ให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และสามารถทำการดาวโหลดลงมือถือ เพื่อจะเล่นเกมส์นี้ได้ง่าย ๆ  ซึ่งเกมส์จะมีการสัมผัสกับเนื้อเรื่องตั้งแต่เริ่มต้น ของทางซีรีส์ Dragon Ball Z กันเลยทีเดียว คุณจะทำการเลือกเหล่าตัวละครข้างในซีรีส์ไม่ว่าจะเป็นตัวเอก หรือตัวร้าย มีการจัดทีมตามชนิดที่มีการแพ้ชนะที่มีความแตกต่างกันออกไปทั้งหมด

 

ขณะได้มีการสัมผัสเกมส์นี้ ต่างก็เพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นจุดที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีการเล่นเกมส์นี้กันแล้ว ก็ต้องรู้อย่างแน่นอนเลยว่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ทำให้หนูๆ มีทักษะได้เช่นกัน  เพราะระบบ เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle ในการต่อสู้ของเกมนี้ คุณจะต้องมีการเลือกสะสมพลังให้มีการตรงกับสีของตัวละครที่จะมีการโจมตี ยิ่งได้มีการสะสมพลัง ของ Ki หรือ Burst มีพลังมา ก็จะสามารถสะสมพลังโจมตีได้มากเช่นเดียวกัน ถ้าหากตัวละครไหไม่มีการสะสมพลังได้เต็มที่ก็จะไม่สามารถทำการปล่อยไม้ตายออกมาโจมตีได้

 

เพราะเช่นนั้น เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle จึงกลับเป็นเกมส์ทีน่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้ประชาชนทั่วไปต่าง ๆ จับตาจ้องมองกันเป็นอย่างมากมาย จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดเกมส์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ดีมีคุณภาพที่น่าเกาะติดกันเลย