เกม Call of Duty Heroes เกมกู้โลกกับทางทีมทหารภายในระดับจักรวาล

เกม Call of Duty Heroes เกมที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นเกมที่ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับเกมนี้เป็นเกมในหนึ่งซีรีส์ของเกม First Person Shooting ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด ที่เป็นภาคต่อของภาคในการแยกออกมามากมายแต่ละปี ในการวางจำหน่ายในระบบ PC  โดยเกมนี้ จะไม่ได้ให้ผู้เล่นมาทำการยิงคน แต่จะมาสร้างฐานกันแทน

 

นับได้ว่าเกม Call of Duty Heroes เป็นเกมที่ได้มีการสวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการทางด้านหน่วยพิเศษ ที่มีเหล่าพวกทหารระดับโลก และแน่นอนเลยว่า ต้องมีเหล่าฮีโร่ภาคหลักมาให้เล่นด้วยกันอย่างแน่นอน ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมนี้กันเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเกมนี้จะมีการออกเหมือนกับเกมในการสร้างฐานปั้มยูนิตอื่น ๆ ที่อยู่ในท้องตลาดหลากหลายเกมอยู่กันพอสมควรเลย มีการเปลี่ยนแค่ธีของเกมที่กลายเป็นหน่วยรบในยุคปัจจุบันนี้แทน ในการเก็บทรัพยากร และการขยายฐานทัพในการออกลุย ก็มีความคล้าย ๆ กับเกมแนวเดียวกันนั่นเอง ซึ่งในเกมช่วงแรก ๆ ผุ้เล่นแต่ละคนจะต้องมีเงินพิเศษคอยที่จะช่วยเหลือให้มีการเล่นได้อย่างสบาย ๆ มากเพิ่มขึ้น แต่ถึงจุด ๆ หนึ่ง ในเกมก็จะมีการหยุดให้มีการกำหนดให้ผู้เล่นจะต้องมีการเติมเงิน

 

เพราะเช่นนั้น เกม Call of Duty Heroes จึงกลายเป็นเกมฮิตกันเลย จนทำให้แต่ละคนเมื่อได้เล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะต้องมีการสร้างความรื่นเริงให้ผู้เล่นได้เช่น จนทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความประทับใจ และสามารถทำให้ผู้เล่นเกิดความสนุกไปกับการเล่นเกมนี้กันอย่างแน่นอน