เกม Potion Maker เกมปรุงยาเกมที่เล่นเกิดความเพลิดเพลิน

เกม Potion Maker คงเป็นเกมส์โทรศัพท์มือถือที่เพื่อน ๆ คงต้องเคยได้เล่นและสัมผัสกันอย่างแน่นอนจะสามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android IOS และยังจะสามารถเล่นได้ผ่านทางโปรแกรมจำลองของAandroid ด้วย โดยที่ไม่มีปัญหาใด ๆ เป็นเกมส์แรกที่ได้มีการถูกพัฒนาให้มีการริการ Sinsiroad กันเลยทีเดียว ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ ทำให้เป็นเกมยอดฮิตของกลุ่มน้องๆ ก็ว่าได้

 

นับได้ว่าเกม Potion Maker หรือเกมส์ปรุงยาที่ต้องมีหน้าที่ในตัวละครหลัก ๆ ที่เราจะต้องเล่นภายในเกมให้ผ่านตัวละครของสาวน้อยโมเอะ แบบน่ารัก ๆ ในสไตล์ของ Live2d อย่าง Tia 2 สาวผู้ที่ได้ใฝ่ฝันที่จะเป็น Potion Master เป็นนักปรุงยาที่จะสามารถสร้างเป็น Potion ได้หลากหลายแบบ จึงทำให้หารายได้ในการสร้างนั้นได้ และจะสามารถสร้างชื่อเสียงในกาตอบรับคำของเหล่าบรรดานักผจญภัย เพื่อที่จะทำให้ตามความฝันนั้นได้จริง ดังนั้นเกมนี้จึงกลายเป็นเกมที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากทำให้เป็นเกมที่ต้องติดตามกันอยู่ตลอดเวลา เมื่อเกมนี้ได้มีการออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันนั้น ก็จะทำให้กลายเป็นเกมที่น้องๆ มีผลตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม

 

เพราะเช่นนั้น เกม Potion Maker จึงกลายเป็นเกมส์ที่ที่เด็ก หรือผู้เล่นแต่ละคนสนใจละคอยติดตามรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย ที่ได้มีการพัฒนาเปลี่ยนเป็นจุดสนใจของเหล่าผู้เล่นแต่ละคนนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีกระแสเป็นอย่างมาก จนทำให้ไม่พลาดกันเลย