เกมส์ Forged in Battle : Man At Arm เกมส์สุดนิยม

เกม Forged in Battle : Man At Arm เป็นเกมที่เด็ก ๆ แต่ละคนมักจะให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย กับการติดตามเกมรูปแบบนี้ จนทำให้ผู้เล่นแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย สำหรับรูปแบบเกมที่จะสามารถดึงดูดผู้เล่นแต่ละคนให้มาไล่ตามก็ต้องเป็นภาพ สี เสียง ที่จะสร้างความรื่นเริงให้ผู้ชมหลากหลายคนด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเพื่อความบันเทิงนั่นเอง จนกลายเป็นเกมยอดฮิต

 

ถือได้ว่าเกม Forged in Battle : Man At Arm เป็นเกมที่ได้มีการเปิดตัวออกมา ด้วยการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องนักผจญภัย และนักสู้ผู้กล้าภายในอดีต จนทำให้ต้องมีการเลือกอาวุธในตำนานมาสร้างยอดฝีมือช่างตีเหล็ก และผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่มีการออกมาฟาดฟันข้าศึก และได้มีกรตะลุยด่านต่างๆ ที่มีความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมกันได้ตลอดเลย  สำหรับรูปแบบของเกมนี้นี้ จะมีการแยกออก เป็นโหมดต่อสู้ที่จะต้องตะลุยต่อสู้ไปแต่ละด่าน ซึ่งท่านเองจะต้องเลือกการโจมตี เพื่อเป็นการปรามมันให้ถูกต้อง โดยสีน้ำเงินจะมีการโจมตีบน และส่วนสีแดงจะมีการโจมตีล่าง ภายในแต่ละด่านนั้น ยังง่าย ๆ กันอยู่ เพราะตีครั้งเดียว ก็โดนแล้ว แต่ละฉากนั้น หลัง ๆ ก็จะมีความยากขึ้นเรื่อย ๆ

 

เพราะเช่นนั้น เกม Forged in Battle : Man At Arm จึงเป็นเกมที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจและคอยไล่ตามรูปแบบเกมกันอยู่เสมอ จนไม่พลาดกับเกมนี้กันเลยก็กว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตสำหรับเด็ก ๆ และผู้เล่นกลุ่มอื่น ๆ จนกลายเป็นเกมที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย