เกมส์ Forged in Battle : Man At Arm เกมรบมาแรง คอเกมไม่พลาด

หากว่าใครเป็นแฟน ๆ รายการ Man At Arm ก็จะพอรู้กันดีอยู่แล้วว่า รายการนี้เป็นรายการที่จะหยิบยกเรื่องราวของภาพยนตร์บางเรื่อง พร้อมทั้งอนิเมชั่นต่าง ๆ และสื่อบันเทิง เพื่อบอกเล่าเรื่องอาวุธภายในหนังขึ้นมา และมีการเน้นไปที่อาวุธชนิดดาบ ส่งผลทำให้เกิดเกมส์ Forged in Battle : Man At Arm ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่นำเอาจุดเด่น เกี่ยวข้องรายการนี้มาดัดแปลงให้กลายเป็นเกมที่สนุกได้อย่างไม่เลว

 
เกม Forged in Battle
การเปิดตัวของ เกม Forged in Battle : Man At Arm ได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของเหล่านักรบผู้กล้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักรบในอดีต ที่พยายามออกตามล่าพร้อมกับใฝ่หาสุดยอดอาวุธมาไว้ครอบครอง เพราะอาวุธที่ดีที่สุด เกม Forged in Battle : Man At Arm จะสามารถสร้างความเข้มแข็งให้กับนักรบได้เหมือนกัน และสำหรับผู้ที่สร้างอาวุธดี ๆ ขึ้นมาได้นั้น คงไม่พ้นไปจากฝีมือของช่างตีเหล็กเสียโดยมาก ส่วนทางด้านผู้เล่นทุกคน จะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้า ที่ได้ออกตามล่าเพื่อจะทำการฟาดฟันข้าศึก พร้อมทั้งต้องทำการตะลุยด่านต่าง ๆ อย่างเมามัน ดังนั้น รูปแบบของการเล่นเกมส์นี้ จะมีการแบ่งแยกออกเป็นสองแบบ คือ โหมดการต่อสู้  โดยที่เราจะต้องทำการตะลุยไปแต่ละด่าน พร้อมทั้งทำการต่อสู้ไปตามฉากต่าง ๆ จนถึงบอส
 
และภายในส่วนต่อมาคือการอัพเกรดอาวุธข้างในมือคุณ ซึ่งถือว่า เกม Forged in Battle : Man At Arm จะสร้างเรื่องราวของเกมในส่วนนี้ได้อย่างแตกต่าง พร้อมกับไม่มีเกมไหนที่เหมือนเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้ทำการอัพเกรดด้วยการตีเหล็ก  คลับคล้าย กับการตีดาบจริง ๆ นั่นเอง