เกม DLC Ice Cream Headaches กับการพัฒนาให้สะดุดตาจนเป็นที่ยอมรับ

เกม DLC Ice Cream Headaches เกมส์ที่ได้มีความทันสมัยพร้อมกับน่าติดตาม เป็นเหตุให้เด็ก ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ซึ่งเกมส์นี้เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมส์ที่มีความทันสมัย เป็นเหตุให้กลายเป็นว่าไม่พลาดกับการเกาะติดกับเกมรูปแบบนี้กันเลยก็ว่าได้ โดยเกมส์ภายในเกมนี้ จะมีการเพิ่มพื้นที่ทางด้านขวาให้ตกเป็นแผนที่ในการประกอบไปด้วยกัน 7 Adventure 21 Quest ที่มีความย่อยให้เราได้ร่วมกันผจญภัยไปกับตัวละครต่าง ๆ

 

ถือได้ว่าเกม DLC Ice Cream Headaches จึงตกเป็นเกมทีน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้เล่นเกมส์กันแล้วก็ต้องเกิดความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการเลือกเล่นเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้  เพื่อใคร ที่ได้มีการห่างหายไปจากเกมส์นี้ ก็อย่าลืมมาทำการทบทวนกับเกมส์นี้กันเลย ซึ่งเป็นเกมส์ที่สร้างความสนุกสนานให้ผู้เล่นหลากหลายคนด้วยกัน ไม่ใช่เกมยากแต่ถ้าได้มีการเรียนรู้ พร้อมกับทำความเข้าใจ ก็จะเล่นเกมส์นี้ได้อย่างง่าย ๆ กันเลย ยิ่งเป็นรูปแบบเกมส์นี้ ทำให้ผู้เล่นต่างก็อยากจะเลือกเล่นเกมนี้กันเป็นอย่างมาก และไอไลท์สำคัญของเกมส์นี้ อย่าง Dungeoneer โดยเป็นตัวใหม่ไฉไลมากเพิ่มขึ้นถึง 3 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวจะมีฝีไม้ลายมือที่ไม่เหมือนกันกับตัวละครในก่อนหน้าเลยแม้แต่นิดเดียว จึงทำให้ตกเป็นรูปแบบในการเล่นแตกต่างไปจากเดิมกันเลยเชียว

 

เพราะเช่นนั้น เกม DLC Ice Cream Headaches กลับกลายเป็นเกมส์ที่น่าสนใจพร้อมกับน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วเพลินไปพร้อมกับการเลือกเล่นเกมส์นี้กันเลย