เกม Beholder เกมสายลับพร้อมกับชีวิตที่ท่านเองต้องเลือก

เกม Beholder กับเกมส์สายลับที่น่าเกาะติดกันเลย ซึ่งผู้เล่นหลากหลายคนเคยได้ลองสัมผัสกับเกมส์นี้กันมาบ้าง ทำให้อยากจะเล่นเกมนี้กันอย่างกว้างขวาง เพราะเกมนี้จะเป็นเกมส์ประเภท adventure Strategy Indy ที่จะต้องมีการดำเนินเกี่ยวข้องเนื้อหาผ่านทางเควสที่รัฐ คนที่ใกล้ตัวก็จะมีการส่งมอบมาให้แก่เรา ซึ่งเควส์กลุ่มนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสิ่งที่เรากระทำ ไม่ว่าจะเป็นเล็กน้อยเพียงแต่การพูดคุย บุกรุกห้อง หรือแม้กระทั่งโดนจับได้ว่ามีแอติดตั้งกล้องวงจรปิดในห้องอื่น ๆ โดยเกมนี้ตกเป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างยิ่ง

 

ถือได้ว่าเกม Beholderได้มีการถูกปรับปรุงขึ้นมาโดยมี Warm Lamp Games และก็มี Alawar Entertainment ที่เป็นผู้จัดจำหน่ายเกมฉบับนี้ขึ้นมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมส์นี้แล้วก็รู้สึกเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมเกม Beholder โดยผู้เล่นแต่ละคนอาจจะทำการดาวโหลดไปลองเล่นกันได้ฟรี ๆ สำหรับด้านในเกมนี้ เพื่อน ๆ จะได้มีการเล่นบทเป็นสายลับของทางรัฐบาล ที่มีการเผด็จการภายใต้ของผู้ดูแลบ้าเช่า ซึ่งจะต้องมีการแอบดู และมีการดักฟัง ติดกล้องวงจรเปิด เพื่อเป็นการสอดส่องผู้เช่าทุกท่าน และเมื่อพบว่าคนกลุ่มนี้มีการะกระทำที่ผิด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเสพยา หรือว่ามีการเรียกร้องเสรีภาพไม่ต้องโดนโค่นล้นอำนายของทางรัฐบาล

 

เพราะฉะนั้น เกม Beholder เกมส์นี้จึงกลาเป็นเกมยอดฮิตของกลุ่มหนูๆ ที่ชื่นชอบเกมในสไตล์นี้ ถ้าหากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติดเกมต่าง ๆ ก็ต้องไม่พลาดกับเกมส์นี้กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี จนเด็ก ๆ แต่ละคนสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง