เกมส์ The Walking Dead Michonne เกมส์บันเทิงสร้างความสนุก

เกม The Walking Dead Michonne เกมส์ที่น่าสนใจพร้อมกับเป็นเกมที่เล่นต้องเพลิดเพลินกันอย่างแน่แท้ เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมส์ใหม่ขึ้นมาก ซึ่งเป็นเกมส์ซีรีส์ที่หลากหลายคนต้องรู้จักกันอย่างดี ซึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวเกมส์ที่เคยวางจัดจำหน่ายออกมาทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ ก็จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในการกลับมาคราวนี้ก็ต้องเป็นเรื่องราวในแบบสั้น ๆ 3 ตอนจบ ของ Michonne เป็นตัวละครสาวผิวดำ ที่เป็นจอมโหดที่แฟน ๆ รู้จักกันเป็นพิเศษ

 

นับได้ว่าเกม The Walking Dead Michonne มีเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นภาคที่จะมีการอิงมาจากทางหนังสือการ์ตูนพร้อมกับเป็นเรื่องราวก่อนที่ Michonne ที่จะมาเข้าร่วมทีมกับทาง Rick เป็นตัวเอกในภาคซีรีส์นั่นเอง พร้อมกับแน่นอนเลยว่าตามสไตล์ Telltale ในการเล่าเรื่องราวที่มีลำดับกระบวนการให้ผู้เล่นได้มีการลุ้นไปกับการติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมส์นี้ ที่เป็นเกมน่าตื่นเต้นพร้อมกับสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตามรูปแบบเกมส์นี้ก็ต้องไม่พลาดกันเลย เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงกลายเป็นเกมที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับมีการติดตามกันเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเกมยอดฮิตในหมวดหมู่กันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น เกม The Walking Dead Michonne จึงกลายเป็นเรื่องที่ไม่พลาดกับการติดตามการเล่นเกมส์นี้กันเลย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมส์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นแต่ละคนเป็นอย่างสูง ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับเกมส์รูปแบบนี้