เกมมือถือ Alien Creeps TD เกมที่ต้องวางแผนในการเล่นเกมเป็นอย่างดี

เกมมือถือ Alien Creeps TD เกมส์ที่เด็ก ๆ สนใจและต้องการจะเล่นเกมนี้เป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการเปิดตัวใหม่ ๆ ขึ้นมา เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนก็ต้องการจะสัมผัสเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งเป็นหนึ่งในเกมบนโทรศัพท์มือถือที่มีความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินกับระบบมากที่สุด เป็นการวางแผนในแบบ Tower Defensd เพราะว่าจะสามารถใช้ความสามารถของการ Touch หน้าจอกับการมองภาพรวมบนเกมส์นี้ และโดยมากแล้วจะมีการออกมาได้ดีเหมือนกัน

 

ถือได้ว่าเกมมือถือ Alien Creeps TD คุณจะได้รับบทบาทเป็นผู้บัญชาการกองทัพที่ได้มีการจัดทัพมาป้องกันในการรุกรานของกองทัพมนุษย์ต่างดาว ที่จะเข้ามายึดครองโลก ซึ่งเกมส์นี้คุณจะสร้างป้อมเป็นแบบมากมาย หรือโรงทหารเพื่อปั้มยูนิตออกมาทำการโจมตีเหล่าเอเลี่ยนที่ได้รุกเข้ามา ซึ่งแต่ละคนจะมีการแพ้ทางชนะทางที่มีความต่างกันออกไป ถ้ามีการป้องกันได้หมด ก็จะสามารถผ่านด่าน หรือถ้าหากมีการปล่อยให้พกมันทำการเข้ามาจนหมด ก็ต้องเริ่มเล่นใหม่กันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าช่องที่เราเองจะสามารถสร้างป้อมปืน หรือโรงทหารได้นั้นจะมีจำกัด ผู้เล่นจะต้องมีการวางแฟนให้ดี ๆ ตัวป้อมของผู้เล่นจะสามารถอัดเกรดได้ และจะได้ยูนิตฮีโร่ที่เก่งกว่าปกติด้วย

 

เพราะฉะนั้น เกมมือถือ Alien Creeps TD จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้เล่นเกมนี้กันแล้วก็ต้องไม่พลาดกันเลย กับเกมส์ที่จะทำเอาผู้เล่นแต่ละคนมีความสุข พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้ และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่จะสามารถผ่อนคลายความตึงเครียดได้