เกมส์ Rampage ที่กลับเป็นภาพยนตร์ที่น่าเกาะติด

Rampage เป็นภาพยนตร์ ที่มีข่าวเบื้องต้นมาบ้าง ได้มีนักแสดงนำโดย เดวน จอห์นสัน หรือเดอะร็อค พร้อมกับผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย แบรค เพย์ตัน ผู้ที่เคยได้งานกำกับมา เป็นเหตุให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังเช่นเดียวกัน ซึ่งทางผู้กำกับภาพยนตร์เองก็ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ ถึงแนวของเรื่องที่จะเล่า จนเป็นเหตุให้มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีข่าวออกมา ก็ต่างคนต่างก็ติดตามข่าวสารกันอยู่ตลอด

 

ถือได้ว่า Rampage เป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจของใคร หลากหลายคนด้วยกัน หลัก ๆ เลยก็จะเป็นเหตุให้มีคล้ายกับต้นฉบับภายในการเก็บตัวละครใหญ่ 3 ตัว ไว้ทั้ง กิ่งก่า ลิง และหมอป่า แม้ว่าเราจะเน้นใช้ในแรงดลใจจากเกมส์ในภาคนี้กันเลย แต่เราจะเน้นการบีบคั้นอารมณ์ให้ได้มากที่สุด น่ากลัวมากยิ่งขึ้น และจะมีอะไรหลากหลายอย่างที่เหมือนจริงขึ้นอีกด้วย เราจะเห็นเหตุผลว่าอะไรที่จะทำให้สัตว์ยักษ์เหล่านี้ มีการอาละวาด เพราะว่ามันเป็นภาพยนตร์ฟอร์ยักษ์กันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นความติดตามของเหล่าผู้ดูทั่วไปก็ว่าได้ เพียงแต่ว่ามันจะมีกลิ่นอายในความสยองขวัญ และเป็นภาพยนตร์ประหลาดอยู่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ถูกสร้างขึ้นภายในครั้งแรก 1986 โดยเราจะมีการเลือกบังคับตัวละคร 3 แบบด้วยกัน ที่จะเป็นเหตุให้มีกลุ่มคนติดตาม

 

เพราะฉะนั้น Rampage เกมส์เปลี่ยนเป็นหนัง ที่กลุ่มคนทั่วไปต่างก็จับจองเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกันเลย ที่จะทำเอากลุ่มคนทั่วไปต่างก็ติดตามกันอยู่เสมอ และนี่ก็ถือด่าเป็นเกมกลายเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ดูได้เช่นเดียวกัน