เกม Alicemare เกมที่คุณเองต้องชอบพร้อมทั้งสัมผัสเกมที่น่าติดตาม

เกม Alicemare เป็นแนวนี้เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างมากมาย ซึ่งท่านเองอาจจะเคยรู้จัก Alice in Wonderland กันมาอย่างแน่แท้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของนิทาน หรือเป็นหนัง เกมที่นำเอาเนื้อหาของ Alice in Wonderland มาโม กันใหม่เพื่อให้มีการสอดคล้องและเข้ากับ Concept ของตนเอง สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่น่ารู้จัก และน่าเล่นเป็นอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่าเกม Alicemare เป็นเกมส์ที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นหลากหลายคนร่วมกัน ทำให้เป็นสิ่งที่น่าสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลย เพราะว่าเกมส์นี้เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมา WOLF RPG Eeitorที่อยู่ในภายใต้ของ Theme Dark มีบรรยากาศมืดหม่นตามชื่อของเกมส์กันเลย หากมีแต่ภาพที่มีความสวยงามก็ย่อมเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกเล่นเกมนี้กันอย่างสนุกสนานกันเลย  โดยเฉพาะจะมีเพลงประกอบที่มีความยอดเยี่ยมที่เข้ากับตัวเกมส์ได้ดีที่สุด และท้ายสุดที่จะไม่ได้มีการเอ่ยถึงไม่ได้ นั่นก็คือ Story ที่น่าหลงใหล  ซึ่งเกมส์นี้ได้มีการถูกพัฒนาโดยจาก Miwashiba ของทางทีมพัฒนาเดียวกันของ Lieat มังกรที่ได้มีการกลืนกินคำโกหก และมีการขายในวันที่ 22 พฤศจิกายน ท 2559 ในปีนี้นี่เอง เป็นเหตุให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมส์ใหม่

 

เพราะเช่นนั้น เกม Alicemare จึงเป็นเกมส์ที่สร้างความบันเทิงและความเพลิดเพลิดเพลินไปกับการสนุกเมื่อได้เล่นเกมส์นี้นั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกที่ครองคู่ได้อย่างยาวนาน จนทำให้เป็นเกที่โดดเด่น ละน่าจับตาดูเป็นอย่างมาก กับรูปแบบเกมที่มีความนำสมัยและไม่ควรพลาดกับการเกาะติด