เกม Feel The Snow เกมส์ปั่นตุ๊กตาหิมะที่สร้างความสุขให้กับผู้เล่น

เกม Feel The Snow เป็นเกมส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็เลือกเล่นเกมนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งเป็นเกมที่เปิดตัวมาในเดือนธันวาคม เป็นช่วงหน้าหนาว เพื่อน ๆ ทางภาคเหนือคงมีการได้รับลมหนาวกันแล้ว   ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมที่มีเนื้อหาชวนน่าตื่นใจ ไปพร้อมทั้งระบบในการต่อสู้ในแบบ Dynamic โดยมีตัวเกมส์ให้ที่มีความหมายเป็น RPG มีการผสมผสานรวมกับเกม Survival เมื่อผู้เล่นแต่ละคนสนใจกับการเล่นเกมส์ในรูปแบบนี้ก็ต้องมีความรู้สึกสนุกสนานและเพลิดเพลิน

 
ถือได้ว่าเกม Feel The Snow ได้มีการพัฒนามาและมีการจำหน่ายผ่านทาง Steam โดย Owlet ในวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมานี้นี่เอง แม้ตัวเกมส์จะยังมีอยู่ภายในช่วงของ Early Access แต่ก็เต็มไปด้วยความสมบูรณ์พร้อมให้เพื่อน ๆ พร้อมกับผู้เล่นแต่ละคนได้มีการสัมผัสกัน เมื่อได้มีการเริ่มจากตัวเราเองเสียก่อน ประชาชนก็หายสาบสูญไป มีเพียงตัวเรา หรือผู้บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นสิ่งมีชีวิต โดยเกมนี้เป็นเกม RPC ที่มาพร้อมกับระบบที่น่าสนใจ เนื้อเรื่องที่จะช่วยให้มีการเดินเรื่องกันต่อไปข้างหน้า  โดยไม่หลงทิศหลงทาง ซึ่งเพื่อน ๆ และผู้เล่นแต่ละคน อาจกดเมนู Journal ได้ขึ้นมาดู ในรายชื่อพร้อมทั้งรายละเอียดต่าง ๆ กันได้เลย
 
เกม Feel The Snow
เพราะเช่นนั้น เกม Feel The Snow เมื่อได้มีการเรียนรู้เข้ากับระบบเกมต่าง ๆ ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับน่าสนใจไม่แพ้เกมอื่น ๆ กันเลย  ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ จนตกเป็นเกมยอดฮิตของกลุ่มหนูๆ หรือผู้เล่นที่ชอบเล่นเกม