เกม EvilBane กับการอัพเดตกิจกรรมภายในช่วงวันหยุดแบบพิเศษ

เกม EvilBane เป็นเกมส์ที่กำลังตกเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนให้ความสนใจไปกับการติดตามเกมส์นี้กันเลย เมื่อได้มีการอัพเดทกิจกรรมภายในวันหยุดแบบพิเศษ ในช่วงหน้าหนาว ที่เพิ่มดันเจี้ยนกิจกรรมในวันหยุด เป็นเหตุให้เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมส์ผจญภัยในซีซันที่ 3 เป็นเหตุให้เป็นเกมที่ถูกใจแก่ผู้คนทั่วไปเป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่าเกม EvilBane ทำการประกาศบนโทรศัพท์มือถือในแนว Action RPG ที่ได้มีการยอมรับกันทั่วโลก โดยปัจจุบันตัวเกมนี้ได้มีการอัพเดทแพตช์ใหม่ที่เทศกาลวันหยุด พร้อมทั้งกิจกรรมที่สนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นอย่างยิ่ง  เพราะว่าผู้เล่นแต่ละคนที่เลือกเล่นเกมส์นี้กันแล้ว ก็ต้องชื่นชอบและหลงรักเกมนี้กันเลย ที่จะสามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบรูปแบบเกมส์นี้กันนั่นเอง เพราะว่าผู้เล่นจะสามารถตาหาไอเทมที่แบบสุดเด็ก อย่างหมวกซานตาคลอสที่มีสีเขียว ได้ที่โหมดวิหารมาเทร่า โดยผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นได้วันละ 3 ครั้ง เพื่อที่จะเป็นการลุ้นกับการรับหมวกได้วันละ 1 ใบ ซึ่งหมวกสีเขียวก็จะมาพร้อมทั้งคุณสมบัติที่น่าติดตาม ที่ผู้เล่นต้องไม่พลาด และยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ลก็ยังจะมีการเอาใจผู้เล่นหลากหลายคนร่วมกัน

 

ดังนั้น เกม EvilBane จึงถือได้ว่าเป็นเกมที่มีการตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จนเป็นเหตุให้เกมนี้กลายเป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้เกมประเภทอื่น ๆ กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่น