เกม Infestation เกมส์สุดยอดพร้อมกับนักรบสัญชาติไทย ในรูปแบบเกมนี้

เกม Infestation ได้มีการอัพเดทตัวละครใหม่ ๆ เกิดขึ้นมา เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก กับการเกาะติดเกมรูปแบบนี้ ซึ่งเป็นเกมที่มีฮีโร่ ที่มีความสุดยอดภายในการรบ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีแบบเฉพาะตัว  ที่ต้านทานอาวุธประชิดได้ถึง 80% และได้มีการเพิ่มเลือด 20 หน่วย โดยที่จะสามารถหาซื้อได้ภายในราคา 1,800 GC หรือเป็นเงิน  250,000 ดอลลาร์เพียงแค่นั้น

 
เกม Infestation
นับได้ว่าเกม Infestation เมื่อได้มีการพัฒนาให้กลับเป็นเกมส์ที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับการเปลี่ยนแปลงตัวละครใหม่ ๆ ที่จะสร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะวิธีในการเล่นเกมส์ก็ย่อมที่จะเล่นกันได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากแบบที่คิด ถ้าคุณเองได้มีการเลือกเล่นเกมส์นี้กันแล้ว ก็จะสามารถรับรู้ได้ว่าเกมนี้มีลักษณะแบบไหนบ้าง ซึ่งถ้าพูดถึงกันแล้วว่า เกมส์นี้ เป็นเกมที่มีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยเลย ทำให้เป็นเกมที่มีผลตอบรับจากผู้เล่นแต่ละคน จนเป็นเหตุให้เกมนี้ กลับกลายเป็นเกมยอดฮิตติดชาร์ท  ถ้าหากว่าใครต้องการจะทำการติดตามเกมนี้ก็จะสามารถไม่พลาดกับการเกาะติดบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ได้มีตัวอย่างให้ไล่ตามกัน
 
เพราะฉะนั้น เกม Infestation ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้กันเลย ที่สร้างความเพลิดเพลินและสนุกสนาน ไปกับการเล่นเกมสไตล์นี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นหลายรายด้วยกัน จนทำให้หยุดไม่อยู่  จึงได้มีการเลือกเล่นเกมส์นี้กันนั่นเอง เพราะฉะนั้นติดตามกันได้เลยค่ะ