เกม ragnarok เกมจับคู่การ์ด สะสมแต้มแลกรับไอเทมน่าหลงใหล

เกม ragnarok เกมที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นแต่ละคน เป็นเหตุให้ผู้เล่นให้การส่งเสริมของเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้กันเลย ซึ่งเกมนี้ จะเป็นเกมที่ถูกใจแก่ผู้คนทั่วไป ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมต้อนรับงานเทศกาลคริสต์มาส เล่นง่าย ๆได้รับไอเทมฟรี ๆ เพียงแค่จับคู่ภาพการ์ดให้มากที่สุด และทำการสะสมคะแนน เพื่อแลกรับไอเทมได้ทุกวัน พร้อมกับรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่จะสามารถทำคะแนนได้มากที่สุด 20 ท่านด้วยกัน รับกันไปเลยไอเทม Costume Cat Santa Het ที่มีความสุดน่ารัก จะมีการเริ่มต้นสะสมคะแนนตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2560

 

นับได้ว่าเกม ragnarok จึงเป็นเกมที่รู้จักกันอย่างมากมาย เมื่อได้มีการติดตามกับรูปแบบเกมนี้ก็ย่อมจะไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับในการเข้าร่วมกิจกรรมคุณเองก็จะมีตัวละครให้เลือก 50 ตัว ผู้เล่นจะต้องมีการสะสมคะแนนเพื่อทำการการแลกไปเทมต่อ ๆ ไป ไม่จำเป็นจะต้องใช้ให้หมดภายในวันนั้น เมื่อได้มีการสิ้นสุดกับกิจกรรม ผู้ที่จะสามารถทำคะแนนได้สูง 20 อันดับแรกจะได้รับไปเทมเป็นรางวัลพิเศษ  1ea  หากมีผู้ได้คะแนนสูงสุดเป็นปริมาณมากกว่า 20 คน ก็จะสุ่มจับผู้โชคดี 20 อันดับด้วยกัน เป็นปริมาณผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดทั้งหมด และได้มีการคิดคะแนนสูงสุด จะมีการคิดจากประวัติการทำคะแนนทั้งหมด ทางผู้เล่นก็จะสามารถนำคะแนนไปใช้แลกของรางวัลกันได้เลย

 

เพราะฉะนั้น เกม ragnarok จึงกลายเป็นเกมที่มีความยอดนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกับกิจกรรมที่ได้มีการเตรียมไว้ให้ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่โดดเด่น และน่าดึงดูด