เกมส์ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) พร้อมกับการปรากฎตัวเป็นครั้งแรกของเซเว่นไนท์

เกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เกมส์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไปกับการเลือกเล่น ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมส์นี้กันอย่างกว้างขวาง  เพราะว่าการเปิดตัวเกมส์นี้ มีความสุดยอดมวยไทยครั้งแรกของโลกกันเลย ในเซเว่นไนท์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยเลย โดยศาสตร์ของมวยไทยถือได้ว่าเป็นอาวุธที่จะสามารถคุ้มกันตัวเอง ที่มีเสน่ห์ที่สุด ทั้งยังเป็นสกิลที่มีความงาม พร้อมทั้งมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้เกมอื่น ๆ กันเลย เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมส์นี้ขึ้นมา ทำให้กลายเป็นเกมที่มีการตอบสนองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตัวละครแต่ละตัว ล้วนมีความน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย พยัคฆ์เมฆา ที่มาพร้อมกับสกิลอันทรงมีเสน่ห์ ซึ่งรูปแบบของเกมส์นี้ เป็นเกมส์ผจญภัย ที่น่าเกาะติด  โดยผู้เล่นแต่ละคนจะมีการสะสมชิ้นส่วนในการปลุกพังได้ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2559 จนถึง 11 มกราคม 2560 เมื่อได้มีการปลุกพลังพยัคฆ์เมฆากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้รับใบเลือกอัศวิน 6 ดาว กันไปเลย ยิ่งไปกว่านี้ เซเว่นไนท์ ยังมีการแจกของขวัญแบบพิเศษให้แก่ผู้เล่นที่มีการซื้อใบเรียกอัศวิน 3-6 ดาว จากทางร้านใบเรียก เมื่อได้มีการเรียกอัศวิน 3-6ดาว ในครั้งที่ 50 รับกันไปเลยพยัคฆ์เมฆา ได้ 100%

 

เพราะฉะนั้น เกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights)   จึงกลับเป็นเกมยอดฮิตติดชาร์ท สำหรับผู้เล่นหลากหลายคน ที่มีการเลือกเล่นเกมส์นี้ ทำให้กลายเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่กำลังมีกระแสในการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้เป็นที่น่าสนใจ