เกมส์ Audition เกมส์ที่เปิดตัวมานานถูกใจกลุ่มเด็กวัยรุ่นยุคใหม่

เกม Audition เกมที่หนูๆ ให้ความสนใจไปกับการเลือกเล่นเกมที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งน่าไล่ตามกันเลย เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมที่มีความนำสมัยนี้ เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 กันเลย เกม Audition ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการไล่ตามรูปแบบเกมนี้กันเลยก็ว่าได้

 
ถือได้ว่าเกม Audition เป็นเกมแดนซ์ที่ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการเลือกเล่นเกมออนไลน์ เมื่อเกมนี้ได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ทำเอาใครก็ตาม ต่างก็ติดตามกันอย่างมาก ซึ่งได้มีการพิจารณากลุ่มเกมส์มิวสิคภายในประเทศไทย ที่มีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน รวมไปถึงเกมส์นี้กันด้วย ที่จะสามารถตอบโจทย์เด็กวัยรุ่นขาแดนส์ทุกเพศทุกวัยกันเลย  มีทั้งโหมดการเล่นที่มีความหลากหลาย เต็มไปแฟชั่นอินเทรนด์ที่มีการจัดเต็มไปด้วยภาพ เสีย สี ที่มีความยอดฮิตมากมายจากศิลปินหลากหลายค่ายร่วมกัน จึงทำให้เกมนี้ ได้รับรางวัลคุณภาพอย่างต่อเนื่องภายในช่วงปี 2011จนไปถึง 2016 เป็นช่วงเวลา 6 ปีกันเลย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสียงที่มีการการันตีได้ดีเลยเชียว เป็นเกมแดนซ์แบบonlineสุดฮิตของประเทศไทยกันเลย
 
เกมส์ Audition  เกมส์ที่เปิดตัวมานานถูกใจกลุ่มเด็กวัยรุ่นยุคใหม่
เพราะเช่นนั้น เกม Audition จึงกลับเป็นเกมที่มีการตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติด  เพื่อกลุ่มวัยรุ่นหรือวัยทำงานกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์แดนซ์สุดมันส์ที่เล่นเพลิดเพลินไปกับการรับฟังเสียงเพลงกันอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกันไปตาม ๆ กัน