เกม Guild Quest เกมที่เปิดตัวออกมาในเดือนกุมภาพันธ์

เกม Guild Quest เป็นเกมส์ที่เด็กๆ สนใจไปกับการติดตามกันอย่างมาก ซึ่งภายในปลายเดือนมกราคมกับต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่กลายเป็นช่วงที่ค่ายเกมใหญ่ ๆ ได้มีการออกเกมใหม่ ๆ ไม่ก็พอร์ตเกมส์จากทาง console มาลง PC  กันเต็มไปหมด เมื่อดูแล้วเกมส์ฟอร์มใหญ่เล่นแล้วก็ดูเวลาชีวิตไปมากแน่ ๆ เพราะรูปแบบเกมนี้ เป็นเกมส์ที่สร้างความเพลิดเพลินพร้อมกับความสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลย

 

นับได้ว่าเกม Guild Quest ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนการในการเล่นเกมส์ โดยเพื่อน ๆ ต้องคอยจัดการเลือกใช้งานบรรดา ลูกกิล ที่มีClass แปลกแยกกันไป มีความสามรถแปลกแยกกัน เพื่อมีการส่งพวกเขาเหล่านั้นออกไปทำเควสที่เราเองจะสามารถเลือกได้ว่า ภายในแต่ละจุดจะให้เป็นเควสรูปกันแบบไหน จนสามารถจัดทำการเข้ากับบอสที่มีกุญแจนำ เราจึงได้มีการวางแผนการกันต่อไป ทำให้รูปแบบเกมนี้กลายเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็เลือกเล่นเกมส์นี้กันอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นหรือว่าจะเป็นเด็ก ๆ ก็ย่อมสร้างความสนุกให้กับผู้เล่น ทำเอาสามารถเติมเต็มความสุขของผู้ที่เล่นเกมส์นี้กันนั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น เกม Guild Quest จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตที่กลุ่มวัยรุ่น พร้อมกับเด็ก ๆ ให้ความสานใจไปกับการติดตาม ทำเอากลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้มีการพัฒนารูปแบบเกมส์ใหม่ ๆ ขึ้นมา ย่อมทำเอาผู้เล่นเลือกเล่นกันมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกเดิมด้วย จนกลายเป็นกระแสกันเลย