เกมส์ Chaos Chronicle ฮีโร่ตัวใหม่ เซียร่า พร้อมทั้งโรเจอร์

เกม Chaos Chronicle เป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นพร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการรูปแบบเกมนี้กันเลย ซึ่งเกมนี้ เป็นเกมแนว SRPG ที่ได้มีการอัพเดทเพิ่ม 2 ฮีโร่ใหม่ ๆ ที่จะมีการช่วยเสริมให้กองทัพของคุณแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมกับมีการเพิ่มสีสันในการต่อสู้ด้วย 2 สไตล์ร่วมกัน  ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันจากเซียร่า หรือแนวการเล่นแบบสนับสนุนจากโรเจอร์ ฮีโร่ทั้งสองคนนี้ ที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากมาย

 
เกม Chaos Chronicle
นับได้ว่าเกม Chaos Chronicle เป็นเกมที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งได้มีการพัฒนาเกมนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้เกิดความสนใจได้มากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้เล่นที่ชอบความท้าทาย พร้อมทั้งการผจญภัยต่าง ๆ ก็ย่อมทำให้ตกเป็นสิ่งที่ผู้เล่นให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลับเป็นเกมที่มีชื่อเสียงกันเลย หากว่าเรามาเอ่ยถึง ตัวฮีโร่สองตัว คือ เซียร่า เป็นฮีโร่แบบป้องกัน ซึ่งเธอเกิดมาจากครอบครัวของอัศวินพร้อมทั้งนักเวทย์ มีความสามารถพิเศษคือ การควบคุมแรงโน้มถ่วง เพื่อการเคลื่อนไหวพร้อมทั้งหยุดยั้งศัตรูได้ ส่วนฮีโร่ตัวที่สอง คือ โรเจอร์ เป็นฮีโร่ประเภทสนับสนุนเขาได้รับคำแนะนำ จากทางเอลฟิน่าให้มีการเดินภายในเส้นทางนักบุญ ภายในการต่อสู้เขาไม่ได้ทำแค่การฟื้นฟูพลังชีวิต  แต่เขายังจะสามารถสุ่มมโจมตีศัตรูด้วยสายฟ้านั่นเอง
 
เพราะฉะนั้น เกม Chaos Chronicle จึงกลายเป็นเกมที่โดดเด่น และน่าสนใจ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตามกับรูปแบบเกมนี้กันอย่างมากมาย ยิ่งเป็นกลุ่มเด็กๆ เกม Chaos Chronicle ที่ชอบเล่นเกมชนิดนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย