เปิดฉากเกมส์แอ็คชั่นชูตเตอร์ GUNPIE ADVENTURE

พลังจากอารยธรรมแบบโบราณ ได้มีการถูปลดปล่อยออกมา และมีการสร้างความวุ่นวายให้กับทางโลก โดยทางบริษัทในเครือของ NEXON co Ltd ซึ่งเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์กันเลย ที่ได้มีการเปิดตัวเกมชูตเตอร์มุมมองของคนที่หนึ่ง พร้อมกับมีการผสมผสารกับระบบแนวเกมที่ได้ข้าไปใน Gunpie Adventure ตัวเกมนั้นได้มีการวางจำหน่ายบน IOS  พร้อมกับAndroid ในบางพื้นที่แล้ว เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา ฟินแลนด์ และรวมไปถึงสิงค์โปร์ ที่ได้มีการเปิดตัวเกมส์ให้เล่นกันทั่วโลกกันเลย

 
นับได้ว่า Gunpie Adventure กับการเปิดตัวขึ้นมา ทำให้ใครๆ ต่างก็จับตามมองเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลับเป็นกระแสขึ้นมากันเลย โดย Gunpie Adventure ได้มีการผสมไปด้วยระบบ FPS แบบร่วมยุคสมัยเข้ากันกับระบบเกมส์แนวนี้กันเลย  ในรูปแบบเกมแอ็คชั่นผจญภัยนี้ เมื่อองค์กร Sirius ได้มีการทำการปลุกพลังของมอนสเตอร์ภายในยุคอดีตกาลขึ้นมา ผู้เล่นจะต้องสำรวจพร้อมทั้งมีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวข้องสิ่งประดิษฐ์จากยุคก่อนประวัติศาสตร์ เพื่อที่จะมีการนำมาต่อสู้และกอบกู้สันติภาพของโลกนั่นเอง สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีขนาดใหญ่หลากหลาย จะเต็มไปด้วยทางด้านโบราณพร้อมกับวัตถุที่มีพลังงาน ทางผู้เล่นจะสามารถนำมาเพิ่มพลังภายในการต่อสู้ได้
 
Gunpie Adventure
เพราะฉะนั้น Gunpie Adventure จะมีรูปแบบการเล่น FPS ที่คล้ายกับเกมอาร์เคดกันเลย ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย Gunpie Adventure พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่น่าหลงใหลอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมา