เกมส์ SLIDER PUZZLE เกมส์มันส์ ฝึกสมองให้กับผู้เล่นได้จับต้อง

ถ้าคิดว่าจะเลื่อนขั้นเป็นบอส ต้องมีการใช้สมองกันหน่อย ยิ่งใกล้เข้าฉายยิ่งทยอยปล่อยอะไรเจ๋ง ๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน เพราะว่า The Boss Baby ได้มีการส่งเกจากหนังออกมาให้ได้ลองฝึกสมองกันดู สองเลื่อนเพื่อความสำเร็ง กับ เกม SLIDER PUZZLE มาลองดูกันเลยว่า ท่านจะเลื่อนได้สำเร็จกันหรือไม่ เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมาที่น่าเล่นเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าเกม SLIDER PUZZLE กลายเป็นเกมที่มีการจับตาจ้องมองกันไม่ใช่น้อย  ซึ่ง The boss Baby ได้มีการนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงพร้อมกับไหวพริวในแบบอเล็ค บอล์ดวิน เป็นเรื่องราวที่ได้มีการสร้างความฮือฮาให้ทั้งโลกได้มีความเกี่ยวเนื่องกับเด็กทารกคนหนึ่ง ที่จะมีอิทธิพลต่อครอบครัวได้ขนาดไหนกัน โดยได้เล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้ที่บรรยายที่ต้องการจะเชื่อถือได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันอายุ 7 ขวบ พร้อมกับมีข้อคิดที่ซ่อนไว้และมีการสร้างความอิ่มใจในเรื่อองความสำคัญของครอบครัว ที่ได้มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 30 มีนาคม 2560 ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกับข่าวเกมนี้กันเลย ยิ่งได้ติดตามก็ยิ่งไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้น เกม SLIDER PUZZLE ถ้าใครได้มีการติดตาม กับรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย พร้อมกับมีความโดดเด่น ยิ่งจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้น เกมนี้เมื่อได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ผู้เล่นแต่ละคนก็ต้องการจะเล่นเกมนี้กันแล้ว พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามรูปแบบเกมนี้กันเลย