เวลเซิร์ฟใหม่ Valkyrie ดี ๆ ยังงี้ Ragnarok ขอท้าคอเกมส์

Ragnarok ขอท้าเหล่าผู้กล้าที่เป้ฯคอเกม เพื่อให้เข้าสู่การผจญภัยในดินแดนแห่งใหม่ ที่มีชื่อว่า  Valkyrie  ซึ่งทุกคนจะได้พบกับการชิงชัยที่มีศักยภาพ สุดสนุกมากยิ่งขึ้น พร้อมกับนับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งผู้เล่นส่วนมากจะสามารถทำเลเวลได้อย่างสูงสุด เพื่อจะเตรียมรับของรางวัลสุดพิเศษนี้ไปเลยทันที  ซึ่งกิจกรรมนี้เพราะว่าตัวละครภายในเซิร์ฟเวอร์ Valkyrie เท่านั้น

 
ในส่วนของผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ Valkyrie ที่มีเลเวลสูงสุดอันดับแรก ภายในช่วงกิจกรรมแต่ละอาชีพ มักจะได้รับรางวัลอย่างกว้างขวาง โดยมีรายชื่ออาชีพต่าง ๆ ปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้เล่นได้ทราบโดยทั่วกัน  และเพราะว่าตัวละครที่เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นตัวละครที่สร้างใหม่ ภายในเซิร์ฟเวอร์ Valkyrie ซึ่งผู้เล่นจะสามารถใช้ ID ที่มีอยู่แล้ว สำหรับร่วมกิจกรรมได้ทันที ซึ่งไม่ต้องสร้าง ID ใหม่แต่อย่างใด พร้อมกับสำหรับในกรณีที่เลเวลตัวละครมีอัตราที่เท่ากัน จะทำการตัดสินจากจำนวนค่าประสบการณ์ หรือ EXP  ส่วนในกรณีที่มีผู้เล่นที่สามารถเก็บเลเวลได้ถึง 99  ซึ่งได้มากกว่าจำนวน 1 คน ทางทีมงานจะตัดสินจากจัดลำดับของผู้ที่สามารถเก็บเลเวล ได้ถึง 99 ได้เร็วที่สุด  และไล่ไปตามลำดับก่อนพร้อมทั้งหลังอีกครั้ง
 
เกม ragnarok
ในกรณีที่ไม่มีผู้ที่สามารถเก็บเลเวลได้ถึง 99 ภายในเซิร์ฟเวอร์ Valkyrie เลยแม้แต่คนเดียว จะทำการคิดตามลำดับจากตัวละคร ที่มีเลเวลและค่าประสบการณ์มากที่สุด  พร้อมทั้งไล่ไปตามลำดับอีกที ซึ่งตัวละครประเภทบุตรบุญธรรม จะไม่ถูกนับคะแนนภายในกิจกรรมแต่อย่างใด