เกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) กับการเปิดตัวในโหมดหอคอยสเกลาร์ พร้อมด้วยตัวละครใหม่ ๆ ในระดับอัศวิน

Posted by editor on April 12, 2017 as

เกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) กับเกมที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตาเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ชื่นชอบกับรูปแบบเกมนี้กันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตกเป็นเกมที่มีการเปิดตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย เมื่อได้มีกากรเปิดโฉม 3 ตัวละครใหมี่ทั้งระดับอัศวิน และระดับค้นหายาก พร้อมด้วยกิจกรรมฉลองพัพเดตใหญ่ รับลึกดาวไปเลย

 

สำหรับเกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) ที่ได้เปิดตัวขึ้นมา มีการรวบรวมเหล่าภูตผีจากทั่วทุกมุมโลก อย่างโยโกซาก้า ได้มีการทำการอัพเดตเป็นครั้งใหญ่ โดยได้มีการเพิ่มโหมดหอคอยสเกลาร์ขึ้น และมีตัวละครใหม่ ๆ ภายในระดับอัศวินถึง 3 ตัวด้วยกัน ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับตัวละครแต่ละตัวกันเลยก็ว่าได้ สำหรับระบบใหม่ที่ได้เปิดให้เล่นในครั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมสนุกภายในแต่ละชั้นได้ ตั้งแต่ชั้นแรกไป จนไปถึงชั้นที่ 90 ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้มีการชิงของรางวัลแบบเด็ด ที่มีความคุ้มราคายิ่งกว่าโหมดอื่น ๆ กันอย่างแน่แท้ โดยจะมีการเปิดให้เล่นกันแบบฟรี ๆ ถึงวันละ 3 ครั้งกันเลย ส่วนตัวแสดงใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้น จะมีทั้งยมทูต และราชาอาหาร ทาโร่ ซึ่งเป็นตัวละครระดับอัศวิน และอิกนีซ 

 

เพราะฉะนั้น เกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) จึงตกเป็นเกมที่เปิดตัวขึ้นมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับเกมนี้กันเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเกม หรือว่าลักษณะภายในการเล่นค่อนที่ง่าย และเมื่อได้สัมผัสกับรูปแบบเกมนี้ย่อมจะชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกันเลย