พบเข้ากับอาวุธพินาศโฉมใหม่ ผ่านการอัพเดทเกมส์ EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า

Posted by admin on April 13, 2017 as

ชัดเจนเลยว่า เมื่อเกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้มีการอัพเดทครั้งใหม่ คอเกมจะได้ค้นพบกับรูปแบบเกม  พร้อมกับความพิเศษอีกมากมาย พร้อมกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงจนทำให้คอเกมส่วนมากต้องตะลึง นั่นก็คือ อาวุธพินาศรูปแบบใหม่ ที่จะเป็นเหตุให้คุณได้สัมผัสกับความใหม่อันทรงพลัง พร้อมกับน่าเกรงขามอย่างมากนั่นเอง

 
เกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า
การอัพเดทของเกม  EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า คุณจะได้ค้นพบกับอาวุธพินาศเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมกับฟีเจอร์ระดับเทพที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง อีกทั้งยังคงมีพลังโจมตี พร้อมทั้งคริติคอลอันสุดแข็งแกร่ง นอกจากนี้คอเกมจะสามารถรอลุ้นรับเผ้าคลุมพินาศ ในเวอร์ชั่นใหม่ผ่านตัวละครทุกตัวได้ทันที แต่อย่างน้อยจะต้องมีเลเวลสูงสุดถึง 60 เลเวลด้วยกัน และที่สำคัญ เน็ตมารืเบิ้ล จะทำการแจกกระหน่ำ เพื่อเฉลิมฉลองกับอาวุธพินาศใหม่ ซึ่งทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมแห่งการพัฒนาผ้าคลุมพินาศ พร้อมทั้งได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลอย่างเต็มอิ่ม จุใจ อย่างแน่นอน  โดยตลอดระยะเวลาแห่งการเปิดตัว เกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ถือว่าเป็นเกมมือถือแอคชั่น RPG ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก และปัจจุบันเมื่อมีการอัพเดทด้วยอาวุธใหม่ที่มีความสำคัญเช่นนี้  คอเกมจำนวนมากจะต้องไม่อยู่นิ่ง  และตามล่าสิ่งดี ๆ ผ่านการอัพเดทในครั้งนี้อย่างแน่นอน
 
เนื่องจาก เซตอาวุธพินาศใหม่ คาดว่าจะหด้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม เนื่องจากอาวุธพินาศทั้ง 9 ชิ้น จะถูกเพิ่มเข้าไปภายในเกมให้กับบรรดาฮีโร่  ส่งผลทำให้พลังโจมตีมีการปรับเปลี่ยนไปได้ในที่สุด