เกมส์ Guild Quest เกมส์ที่มีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นต้องมีความตรึงใจ

เกม  Guild Quest เมื่อได้มีการเปิดฉากขึ้นมา 3เกม Guild Questเดือนที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการเปิดตัวการบริการให้เราได้เล่นกันแบบฟรี ๆ ผ่านทาง Steam และในบทความนี้ Review เป็นเกมที่ใคร ๆ ต่างก็มีความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีการถูกพัฒนาเปิดรับฟังความคิดเห็นจากผู้เล่น เพื่อมีการนำมาพัฒนาเกมกันอยู่ตลอด เพราะในวันนี้เราจะมาดูการเปลี่ยนแปลงของ เกม  Guild Quest ว่าจะมีการเปลี่ยนแบบไหน พร้อมกับขนานไหนกันแล้ว

 

ซึ่งอย่างแรกที่ได้เห็นอย่างชัดเจนการเปลี่ยนแปลงเกม  Guild Quest จะมีจำนวนเกาะที่มากเพิ่มขึ้น จากตอนแรกที่มี 7 เกาะ ปัจจุบันได้มีการเพิ่มเติมขึ้นมาเป็น 10 เกาะกันแล้ว แถมเกาะหลัง ๆ ยังมีขนาดใหญ่กว่าของเดิมอีกด้วย ปริมาณเกาะที่มากยิ่งข้นนี้ก็จะมีการสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นที่จะต้องบริหารจัดการการ์ดตัวละครที่ร่อยหรอลงไป ซึ่งเกาะที่เดินทางผ่าน จะต้องวางแผนให้ดี และรอบคอบมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ว่าจะใช้ตัวละครใด จำนวนเท่าใด ถึงจะเพียงพอต่อการผ่านด่าน เพื่อที่จะมีการนำการ์ดตัวละครทีเหลือไปใช้ยังเกาะถัดไปได้ เพราะเช่นนั้น เกมนี้จึงตกเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะต้องไม่พลาดกับรูปแบบเกมนี้กันอย่างแน่นอน

 

เพราะเช่นนั้น เกม  Guild Quest ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ จนตกเป็นเกมยอดฮิต ของกลุ่มวัยรุ่นกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง จนใครก็ตาม ต้องไม่พลาดกับการติดตาม พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเกมดี เกมเด่น ที่ผู้เล่นเกิดความสนุกสนาน พร้อมกับเพลิดเพลิน เมื่อได้เล่นเกมนี้