เกมส์แข่งรถ เกมส์ที่ผู้ใหญ่เล่นได้ เยาวชนเล่นดี

เกมส์แข่งรถจึงเป็นเกมส์ที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ส่วนมากแล้วจะไม่ค่อยเน้นเรื่องราวต่างๆแต่ว่าจะเน้นเพื่อความสนุกเพลิดเพลินพร้อมกับความท้าทายให้กับผู้เล่นในแต่ละด่านได้ที่ยากขึ้น ส่วนใหญ่ผู้เล่นนั้นจะเล่นเกมส์รถแข่งแบบผจญภัย เกมส์แบบผจญภัยนี้จะเน้นในการแก้ไขปัญหาและสิ่งของที่ผู้เล่นจะต้องเก็บในระหว่างแต่ละด่านนั้น
 
เกมส์แข่งรถ
เกมส์แข่งรถเป็นเกมส์ที่เด็กผู้ชายชอบเล่นกันมากๆ ไม่ว่าจเป็นเกมส์แข่งรถในมือถือ หรือเกมส์แข่งรถที่จะต้องใส่แผ่นเล่น ในสมัยก่อนๆยังไม่เกมส์แข่งรถให้เล่นกันมากนัก เนื่องจาก ไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ได้แต่เอารถที่ตัวเองสร้างขึ้นจากอุปกรณ์ที่เป็นธรรมชาติแล้วนำมาเล่นกัน แต่ทว่าพอมาในปัจจุบันนี้ เกมส์แข่งรถได้รับความนิยมในหมู่ของผู้ชายพร้อมทั้งเป็นเกมส์ที่อาจเล่นได้ทุกวัย บางเกมส์จะมุ่งเน้นการการแก้ไขปัญหาต่างๆ มีตั้งแต่ระดับที่ง่ายๆไปจนถึงยากพร้อมทั้งมีความซับซ้อน ซึ่งเด็กๆ ก็สามารถเลือกที่จะเล่นได้ ส่วนผู้ใหญ่ก็อาจจะที่จะเลือกรับในระดับที่ยากได้เช่นเดียวกัน เพราะถึงอย่างไรก็ตาม เกมส์แข่งรถก็เป็นเกมส์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้ทดลองเล่น ตลอดจนเป็นเกมส์ที่ทุกคนรักพร้อมกับชื่นชอบโดยตรงนั่นเอง
 
ซึ่งก่อนเกมส์แข่งรถจะเป็นเกมส์แข่งรถที่มีปริศนามาจากนิตยสาร ตัวอย่างเช่นเกมส์แข่งรถ เกมสแข่งรถตัวเลข เกมส์แข่งรถแบบอักษรไขว้ จนมาปัจจุบันนี้ได้กลายมาเป็น เกมส์แข่งรถเททริสออกมาให้ได้เล่นกัน เกมส์แข่งรถเป็นเกมส์ที่อาจจะเล่นได้ทุกยุคเลย